Site Overlay

Nhận xét truyện Nắm Lấy Tay Em

Nắm lấy tay em là câu truyện Anh 35 tuổi, thành đạt, có trong tay mọi thứ. Em 32 tuổi, không xinh đẹp, trầm lặng như 1 hồ nước yên tĩnh, sau lưng lại có một đứa trẻ lúc nào thì cũng níu lấy áo em, sợ sệt nhìn xung quanh bằng đôi mắt rợp bi quan trong trẻo. Anh & em không chỉ là ràng buộc với nhau vì con trẻ

reviews truyện ngôn tình nắm lấy tay em

Tác giả: Tiểu Văn
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện nắm lấy tay em

Từ nhỏ tuổi đến lớn, cuộc sống đời thường của Lâm Hân đã quen với từ ngữ “một mình”. Cô vốn bị mắc chứng tự kỷ nhẹ, nghe nói là lên 3 tuổi mới nói đc vài từ. Hồi tới trường, tiếp thu cũng chậm hơn người khác.

bằng hữu không thích chơi với kẻ ngốc, Lâm Hân cứ vậy thui thủi 1 mình.

mặc dù vậy, một mình cũng có thể có cái hay của chính nó. Lâm Hân không hẳn tổn thương, không cần quan tâm đến tìm cách duy trì một mối quan hệ nào đó. Cô cứ thủng thẳng mà sống, một mình!

– Mẹ ơi! đọc truyện đam mỹ h

Lâm Hân ngẩng lên. Hai thiên thần trước mắt đã khiến cho cuộc sống đời thường của cô không còn gói gọn trong hai chữ ” một mình” đơn chiếc đó nữa. Đã là ” ba mình”, một người mẹ đơn thân and hai đứa con sinh đôi Khải Lạc, Khải Hoa.

…Nuôi dưỡng một đứa trẻ không dễ, huống gì là hai đứa sinh đôi. Khải Hoa, Khải Lạc lúc nhỏ dại hành mẹ không ngớt. Cứ đứa này ngủ thì đứa kia thức, quấy phá cả đêm.

hiện nay cả hai đều đã hơn 4 tuổi, ngày càng ngoan ngoãn. Đặc biệt là Khải Lạc, rất có trách nhiệm làm anh cả, luôn dỗ dành em bằng đôi tay bé bỏng của mình…. Cô bé Khải Hoa có đôi mắt to tròn lung linh y hệt mẹ đang đứng nhìn một cái váy hoa.

– Mẹ ơi! Đẹp quá!

cô bé với ánh mắt thơ ngây mong chờ như thế. 250 Đồng…Lâm Hân nhẩm lại. Nếu mua váy thì phải dùng tới số tiền kia.

Không đc. Tuyệt vời nhất không đc. Cô ngồi xuống, vỗ nhẹ vào đầu phụ nữ.

Tham khảo thêm list truyện đam mỹ sủng h hay

– Tiểu Hoa của mẹ ngoan nhé! Tháng sau mẹ lãnh lương sẽ mua cho Tiểu Hoa chiếc váy đẹp hơn nữa. Có được không con?

Tiểu Hoa là một trong đứa bé xíu ngoan ngoãn. Tuy vẻ mặt có phần tiu nghỉu nhưng cô gái vẫn đồng ý, nắm lấy tay anh trai, ngoan ngoãn bước theo mẹ.

Nhẩm lại số vật dụng lần cuối, Lâm Hân quyết định về nhà.

công việc hiện tại của cô là làm thu ngân cho một cửa tiệm bé dại ở Cửu Long. Lương tháng hơn 4000, tiền nhà mẹ con dì Trần thương tình chỉ thu có mấy trăm đồng. Nhưng chi phí khóa học cho Khải Hoa, Khải Lạc cũng gần 1000 đồng, tiền ăn uống của ba mẹ con đều rất tiết kiệm ngân sách và chi phí song vẫn phải mua sữa, thịt tẩm bổ cho hai đứa nhỏ dại. Chính vì như vậy, tối nào cô cũng làm thêm việc dọn dẹp và sắp xếp nhà cho hàng xóm, kiếm thêm một tháng đc khoảng 2-3 ngàn. Tuy vậy tháng nào Lâm Hân cũng đều đặn chuyển số tiền 1000 đồng vào tài khoản của một người khác. 5 Năm nay, đều đặn giữ nguyên,hàng tháng dù trễ hay muộn đều sở hữu số tiền kia.

Coi thêm Truyện ngôn tình sủng

người chủ của tài khoản chính là Kỷ Hạo Thiên. Địa chỉ cửa hàng của anh ta Ngoài ra là ở Đại Lục.

Điều mà Lâm Hân nợ anh ta không những một món tiền. Hai đứa trẻ này y hệt như thiên sứ tự nhiên xuất hiện trong cuộc đời bi thiết tẻ của Lâm Hân vậy. Chỉ một đêm…Một lần gần cận, số phận như sắp đặt sẵn, sau đêm đó Lâm Hân đã mang thai.

Năm năm nuôi nấng hai đứa trẻ, năm năm cực nhọc không là gì khi nhìn nụ cười rạng rỡ, khuôn mặt phụng phịu hay hờn của Khải Hoa & vẻ chững chạc, luôn luôn để tâm chăm sóc em gái của Khải Lạc. Hình ảnh Kỷ Hạo Thiên mịt mờ dần sau lớp bụi thời hạn um tùm, chỉ để lại một hồi ức, một nỗi và lắng đọng lặng thầm trong con tim vốn đã quen cô độc của Lâm Hân.

– Chị!

Tiểu Mẫn xẹt nhanh vào phòng trong những khi Lâm Hân đang tỉ mẩn xếp các tờ giấy bạc cho vào trong phong thư. Cô hơi khựng lại, giọng nhẹ tênh:

– Hân Hân vẫn gửi tiền à?

– Ừ. Em gửi giùm chị nhé, chiều nay chị phải làm thêm ở nhà bà Vương rồi.

trong lòng Tiểu Mẫn cũng có thể có bao nhiêu là uất ức thay cho Lâm Hân. Ngày đó chị ấy lấy của người đàn ông kia số tiền đó nhưng năm năm qua lại 1 mình nuôi hai đứa con. Đó cũng là con của anh ta vậy. Số tiền đó tính vào giá cả mua bỉm, sữa, công trông giữ, tiền ăn học không chừng còn thiếu nữa kìa.

– Chị việc gì phải như vậy. Nợ nần gì thì 5 trong năm này chị cũng gửi gần hết rồi. 1 Tháng 1000 đồng, 5 năm là 60 tháng, trừ 6 tháng nghỉ sinh là đã trả 54 ngàn. Lần đó…

Lâm Hân của 5 năm trước bồn chồn và cô độc. Bà nội của cô bị bệnh nặng, túi tiền nghe nói là cả trăm ngàn. Nhà cô dù thương Lâm Hân nhưng cũng chỉ có được vài ngàn hỗ trợ. Lâm Hân bảo mọi người không cần lo lắng. Đêm đó cô không về nhà…Mãi đến chiều hôm sau mới cầm về một phong bì, trong các số ấy có khá nhiều tiền.

Tham khảo thêm list Truyện ngôn tình ngược

Khi con người bị dồn vào đường cùng sẽ liều toàn bộ. Lâm Hân nghe lời người ta, tìm đến khu Lan Quế Phường và gặp gỡ người nam nhi đó…Nghiêm trọng hơn, không chỉ tình một đêm với anh ta, cô còn nhân lúc người đàn ông ấy còn say ngủ mà lấy hết số tiền anh ta mang theo. Hơn 10 vạn tệ, một vài tiền rất cao với những người nghèo như chúng ta. Lâm Hân phạm hết sai lạc này đến sai lầm khác trong khổ sở và hoảng loạn. Lúc nào thì cũng nơm nớp lo cảnh sát đến tìm mình.

Cảnh sát không đến, nhưng một tháng tiếp nối Lâm Hân lại mang thai. Điều duy nhất cô biết về phụ vương đứa bé là tấm danh thiếp có ghi tên Kỷ Hạo Thiên. Không ghi chức vụ and các bước, nhưng lại có Địa Chỉ nhà ở Thượng Hải. Một con người cô độc, bỗng dưng mang thai, có ràng buộc ruột thịt, Lâm Hân từ từ đổi khác. Chỉ có cái tính cố chấp là không có gì biệt lập. Chị ấy cho rằng là mình nợ người nam nhi đó. Hàng tháng khó khăn ra sao cũng rất được, Lâm Hân đều gửi tiền theo Địa chỉ cửa hàng trên danh thiếp, 5 -10 năm, nhất định sẽ trả hết số tiền đã nợ anh ta.
Chúc bạn đọc truyện nắm lấy tay em vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *