Site Overlay

Nhận xét truyện Mùa Đông đang Về

đàn bà là một tiểu thiên sứ, ngây thơ nhưng thuần lương, khiến mọi người chưa tự nhà bảo hộ. Hắn chính là đại ma vương, lãnh khốc vô tình. Sở hữu con gái, hắn ôn nhu, hết lòng coi cũng như trân bảo.Trên thương trường, hắn thủ đoạn tàn khốc, khiến cho bao nhiêu kẻ nghe danh đang giật mình. Thiên sứ cũng như độc ác ma, liệu giống như có tác dụng một đôi hoàn hảo?

Trình làng truyện mùa đông sẽ về

Tác giả: Tử Nguyệt Liên
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược, sủng

Trích đoạn truyện Mùa đông vẫn về

Gió bấc cuốn từng cơn, tuyết đang sẽ rơi, bao bọc khắp địa điểm một màu trắng xóa thập phần dễ thương. Tuy thế nó lại khiến đều chúng ta sẽ đi một người cảm giác lẽ loi và lạnh lẽo. Thủy Miên ngước chú ý bao quanh, nạm sắm giữa loại tổ ấm đông nghẹt một bóng thành viên cùng. Bé ngươi trong trẻo chưa kềm được hiện lên một ít bế tắc. Hàng mi chớp chớp, ráng ngăn đến đôi mắt long lanh không không rơi lệ. Đôi môi người vợ khẽ cong lên. Nữ mỉm cười, tự trách phiên bản thân sau có vẻ phi lí bởi thế. Hắn đang bận buổi họp quan trọng kia mà lại, sau dường như mang lại đây?

Thủy Miên thuyệt vọng ngồi xuống ghế, đôi hàng mi cũng như cánh bướm chớp động rũ xuống che đi nỗi lẻ loi vừa thoáng lên trong đáy mắt.

– cầu gì, hắn ở đây!

hốt nhiên, từ đâu, một giọng nam trầm ấm áp quen thuộc vang lên:

– ốm bé, em sẽ là đo đắn chăm sóc cho chính bản thân Vậy nên.

>> Đọc truyện ngôn tình tổng tài

Khuôn mặt bé bỏng ngơ ngác quan sát bao quanh. Bóng người trong gia đình quen cùng bất cứ lúc nào thành lập. Đôi bàn tay to nạm lấy đôi bàn tay bé xíu, khẽ trách cứ:

– Sao không có bao tay?

cô gái nhỏ của hắn cười, đôi mắt lộ rõ vẻ bướng bỉnh:

– Em không thích!

Đôi mắt thâm trầm chưa chút kiên nễ toát ra vẻ ôn nhu cũng như quan tâm:

– vẫn lạnh.

– Uh.

teen girls nhỏ tuổi khẽ gật đầu. Bé ngốc này, đang là dễ dỗ bởi thế. Hắn cười, hơi cúi thấp nhà bạn, một tay đặt phía sau, tay kia làm cho một cái ‘mời’ cử chỉ, thập phần thân sĩ.

– Thủy Miên tiểu thư, trù trừ ta dường như chuyển cô về ngôi nhà được không. Cô gái nhỏ tuổi mỉm cười rạng rỡ, cũng như một ánh mặt trời êm ấm giữa mùa đông. Đoạn, người vợ khẽ đặt lên môi gia đình bạn kia một nụ hôn nhẹ rồi tinh đùa bước tới bên phía trong xe của hắn.

– Đây là vinh hạnh của ta, tiên sinh.

Giữa một căn phòng về tối, bả vai của một tiểu nam hài khẽ run rẩy, tuy nhiên rất nhanh chóng đã bị gia chủ chúng nuốm kềm chế lại. Nếu có người ở đây, đảm bảo vẫn cực kì kinh ngạc bởi một đứa trẻ khoảng mười tuổi lại có thể kềm chế run rẩy khi bị giam vào hầm băng. Từ đôi mắt của đứa trẻ ấy không phải thấy một chút sợ hãi hay hoang với, chỉ cần có nồng nặc thù hận cộng ám khí. Chúng thay không quan tâm đến cái lạnh, động đậy hai cổ tay phần đông sắp bị đông cứng. Khóe môi tự dưng nở nụ mỉm cười, cực kỳ rạng rỡ mà lại khiến chúng ta chống chọi với còn cảm giác lạnh lẽo hơn cả hầm băng lúc này:

– tía à! Ơn huệ nhưng hiên giờ ông ban cho ta, vẫn chỉ một ngày, ta sẽ trả đủ cho ông.

Hàm răng hắn nghiến lại, lạnh lẽo, lờ lững bắn ra vài từ nữa:

– Cả… cội .. Lẫn …lãi.

rốt cục, lòng câm thù của hắn cũng chưa cách nào kháng chịu được sự kiệt sức của thân thể. Trái đất trước mắt hắn tối sầm lại, hắn xẻ gục xuống.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *