Site Overlay

Nhận xét truyện Hoa Lệ Mạo Hiểm

Sau khi phát hiện người thân là thành viên gia đình ban đầu của cô ý, trong lòng hắn cũng như nở hoa. Càng khiến hắn cương quyết quán triệt thành viên gia đình nam nhi khác va vào cô. Tuy thế tình địch là ba hắn, trận đấu này rốt cuộc hắn phải đánh nắm nào..

Trình làng truyện họa lệ mạo hiểm

Tác giả: Tôn Tiểu Thiên
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện Hoa lệ mạo hiểm

Một phòng bệnh riêng trang bị đa số các loại thiết bị nhưng mà căng tràn mùi thuốc tiêu độc, Bác Sỹ chú ý ông lão tong teo nằm bên trên giường bị bệnh hành hạ lâu ngày.

“Ông Tiêu” BS cạnh tranh mở miệng, ”Kết quả soát sổ đã làm được.”

Tiêu lão tiên sinh khôn xiết kiên trì phấn chấn tinh thần, ”Nói đi! Đừng che diếm, ta có lẽ Chịu đựng được.”

“Tôi phải nói mang lại ông lên tiếng bựa, bệnh lý của ông chưa khả quan, bệnh ung thư gan đã đi vào thời kì cuối, tế bào bệnh ung thư cũng từng khuếch tán body.”

“Ý ông nói, ta chuẩn bị chết?” Tiêu lão tiên sinh không bồn chồn luống cuống, ngược lại cực kì bình tâm, một đôi mắt sắc bén chú ý rõ bồ cố gắng sự chẳng hề bị bệnh tật đánh bửa, ngược lại bao phủ lánh tia sáng.

BS chưa nói gì, chẳng khác gì ngầm xác định.

“Tôi còn sống được bao nhiêu?”

“Nhiều nhất dường như chống đỡ nửa năm.” chính là dự đoán lạc quan nhất, đã đến hoàn cảnh này ai ai cũng thiết yếu tuyệt đối nói ra bao giờ……

“Nửa năm?” Tiêu lão tiên sinh đủng đỉnh chú ý đến mắt lại, “Nửa năm, đủ rồi.”

“Ông Tiêu, tránh mua quá chán nản, chỉ có yên lòng nghỉ ngơi cùng với điều trị đúng kỳ, đều ung thư số đông có lẽ sống lâu hơn dự đoán.Tôi tín nhiệm ông nhất định giống như sống lâu bền hơn.”

“Bác sĩ Hứa, cô chưa phải nữa yên ủi chúng tôi nữa.Tôi cũng chưa sợ chết, chẳng qua hi vọng thuở đầu bị tiêu diệt có vẻ kết thúc trung khu nguyện, tránh để tôi với theo tiếc nuối rời đi, chết không nhắm mắt.” Tiêu lão tiên sinh tự chế nhạo nói.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình h

“Ông Tiêu, ông bao gồm tâm nguyện gì? Nếu tôi có thể giúp ngài vấn đề gì cứ vấn đề nói, bên tôi chắc chắn vẫn nuốm hết sức.”

“Tôi mong muốn dường như về căn nhà.”

“Về nhà?”

“Đúng cố gắng, nếu chỉ từ sống bao gồm nửa năm, tôi muốn có lẽ bị tiêu diệt ở nơi mình quen thuộc, chứ chẳng phải ở trong nhà bệnh dịch lạnh lẽo này.”

mặc dầu buồng trong khám đa khoa sẽ vô cùng bao gồm hơi mọi người, không còn một mảnh trắng bệch, tuy nhiên bệnh viện dù sao cũng chính là bệnh viện, dù xa hoa thoải mái thay nào so ra mọi chiến bại nhà mình, đó là ấm áp dù gồm tiền cũng download không đủ.

mặc dầu trong nhà cũng chỉ còn lại một chúng ta ông lão bơ vơ cũng như ông.

“Nhưng hoàn cảnh sức khỏe của ông…… Ông cần được bảo hộ bên dưới đầy đủ thời tiết mới được.” BS Hứa lưu ý đến mang lại sức khỏe bạn già thường chất lượng không đảm bảo, mang lại sau này lỡ xảy ra chuyện gì, ở ngôi nhà không tất cả ai cạnh bên hết sức dễ gặp gỡ bất trắc.

“Không thành bài toán, tôi bao gồm quản da cùng thành viên giúp Việc.”

“Tôi có một y tá gồm kinh nghiệm, hình như chăm lo bệnh tình của ông.Ông có mong muốn chọn lựa người nhà nào chưa?”

“Vậy chưa thành vấn đề.” Tiêu lão tiên sinh như tất cả cũng như chưa nhếch cao khóe miệng, nhìn về bên tiểu ý tá thanh tú động lòng tổ ấm đứng ẩn dưới BS Hứa, “Tôi ý muốn Vũ Thần, lừng chừng đạt được không?”

bác sĩ Hứa không hiểu quan sát y tá đứng cạnh bên vẫn không trò chuyện “Cô Hạ?”

Từ sau khi Vũ Thần tốt nghiệp nghiệp vụ liền đến khám đa khoa Kim gia làm việc vẫn hơn hai năm, buôn bán thân mật, dùng cho cảnh giác, được các bệnh nhân cộng thành viên gia đình khen có lợi, mà thậm chí có một số người muốn làm mai mang đến cô!

Kể từ ngày ông Tiêu nằm viện tới nay, cô luôn đảm đang y tá ở kề bên, khiến đến ông Tiêu từ mọi người nặng nề chịu đựng trở thành ngoan ngoãn nghe theo, cô nói gì ông nghe nấy.

>> Xem thêm truyện cao h

Nếu để cô đi nói không chừng đang gồm ít đến bệnh lý ông Tiêu.

“Cô Hạ, ý của cô ấy cố nào?”

“Tiêu lão tiên sinh trước ấy đang hỏi tôi, trải qua mấy ngày cân nhắc, tôi công bố quyết định cho ngôi nhà ngài đó đảm trách có một không hai quan tâm.” Hạ Vũ Thần mỉm cười quan sát Tiêu lão tiên sinh, nói ra quyết định của cô

“Như nắm ông Tiêu, ông có lẽ xuất viện về nhà.” bác sĩ thoải mái nói.

“Thật tốt quá.” bên trên khuôn bên đầy nếp nhăn của Tiêu lão tiên sinh ra đời tia mừng rỡ sẽ lâu không thấy.

“Trước đừng quá vui mừng, vào mỗi tuần ông đông đảo đề nghị cho bệnh viện kiểm tra, đây là căn dặn của bác ý sĩ, bảo đảm bắt buộc quên.”Bác sĩ Hứa cảnh báo.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *