Site Overlay

Người bị cường giáp nên ăn gì để tăng cường sức khỏe? PGS. TS Đoàn Văn Đệ tư vấnBị cường giáp nên ăn gì tốt? Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người đang thắc mắc bởi một chế độ ăn hợp lý sẽ giúp giảm các triệu chứng và hạn chế phần nào những biểu hiện khó chịu do bệnh cường giáp gây ra. Bên cạnh đó, một chế độ ăn phù hợp còn giúp củng cố các phương thức điều trị mà bạn đang dùng, chẳng hạn như thuốc. Một bạn khán giả đã có câu hỏi đến chương trình như sau:
– Thưa chuyên gia. Tôi mắc bệnh cường giáp, cơ thể mệt mỏi, bị sụt cân, rất gầy, vậy bị cường giáp nên ăn gì để tăng cường sức khỏe? Xin chuyên gia cho lời khuyên!
Nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này thì hãy theo dõi ngay video để được PGS. TS Đoàn Văn Đệ giải đáp một cách chi tiết và chính xác nhất nhé!
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh bướu cổ.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh cường giáp và các bệnh tuyến giáp khác, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006103 hoặc hotline (zalo/viber): 0902207582 để được tư vấn
+ Website:
+ Facebook:
#cuonggiapnenangi, #buoutuyengiap, #cuonggiap, #dieutricuonggiap, #cuongtuyengiap, #cacchuacuonggiap, #ichgiapvuong, #suygiap, #buouco

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *