Site Overlay

Nghiệt ái – Không thể buông tay Full [TRỌN BỘ] – Truyện ngôn tình Ngược hay nhấtChào mừng bạn đến với kênh Truyện Ngôn Tình Mới Nhất, đăng kí kênh (miễn phí) ở đây:
Kênh truyện ngôn tình mới nhất là kênh chuyên đăng tải những câu truyện ngôn tình hay nhất, mới nhất, cập nhật liên tục, theo dõi truyện ngôn tình mới nhất bạn sẽ được tận hưởng những giọng đọc truyện ngôn tình hay nhất, truyền cảm nhất và dễ thương nhất của các MC cùng những câu truyện ngôn tình hay nhất mà bạn sẽ không tìm được ở nơi nào khác. Chúc các bạn có những giây phút nghe truyện vui vẻ!
————————————————————————-

☀ Danh Sách Phát:
– Truyện Ngôn Tình Mới Nhất:
– Truyện Ngôn Tình Tuyển Trọn Hay Nhất:
– Đăng kí Kênh Truyện Ngôn Tình Mới Nhất :
– Theo dõi Truyện Ngôn Tình Mới Nhất Trên:
* G+:

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/giai-tri

17 thoughts on “Nghiệt ái – Không thể buông tay Full [TRỌN BỘ] – Truyện ngôn tình Ngược hay nhất

  1. Chi đọc chuyen cua tác gia hân hân huong vinh di noi ve quyên tử va tả hoành dau đề la chuyen tinh cua quyên tử dư anh đọc e k nghe dk chuyen hay ma ng đọc chan qua nen chi đọc di

  2. Coi hết phần 1 rồi nhưng vẫn chưa hiểu lắm , nghiệt ái có phải là nhân viên giữa Vũ Tâm và Đình Huấn? Cái bộ truyện cứ thấy nó hơ vòng vo làm cho người nghe không hiểu cho lắm.

  3. Tìm truyện : câu truyện bắt đầu là nữ 9 và cô bạn vào quá bar chơi và gặp nam9 ở đâu làm việc hôm sau cô đi làm và cô là giáo viên còn anh là học sinh còn là học sinh lưu ban. Có một lần gia đình anh cần tiền trả nợ bạn anh làm chung quán bar lại gặp cô để mượn tiền cho anh, cô đồng ý và về tới nhà anh để trả tiền cho anh sau đó 2 người thân hơn. Sau đó một lần hẹn đi chơi 2 người vì vài lý do nên anh đã hiểu lầm cô và nói chuyện rất khó nghe với cô nên cô rất giận anh thì không đi học nữa, lúc này a vô tình nghe đc lời nói của cô và một giáo viên nam khác về anh GV nam và cô cá cược về tương lại anh và cô nói cô dùng tất cả cô có để cá anh sẽ có tương lai rất tốt và khi nghe được sự tính nhiệm của co với a nên a nghỉ việc ở Bar và ra công trường làm việc và đi học lại a tìm cô 2 người làm lành và cô làm đồ ăn cho anh mang đi làm. 2 người chính thức hẹn hò sau khi trường diễn ra hội thể thao a dạy cô ném bi sắt. Truyện tên gì vậy các bạn chỉ cho mình CÁM ƠN CÁC BẠN NHIỀU 😸

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *