Home » Bật mí từ balotuixachsaigon: Ngành thiết kế thời trang học những gì?

Bật mí từ balotuixachsaigon: Ngành thiết kế thời trang học những gì?

Ngành thiết kế thời trang học những gì? Người theo nghề này cần có tố chất như thế nào, cơ hội làm việc và mức thu nhập sau khi tốt nghiệp có hấp dẫn không? Đây là những thắc mắc mà rất nhiều bạn tìm đến balotuixachsaigon.com muốn được giải đáp.

Mong rằng những chia sẻ sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Nếu cần trợ giúp hoặc tư vấn kỹ lưỡng hơn, hãy gọi đến GLU theo số (0)909419833 ngay sau bài viết này bạn nhé!

Ngành thiết kế thời trang học những gì?

Thiết kế thời trang là một ngành rất tiềm năng và đang thiếu nhân lực giỏi, được đào tạo một cách bài bản. Do đó, nếu bạn đang muốn biết ngành thiết kế thời trang học những gì để tìm hiểu, chuẩn bị theo nghề thì nên tiến hành ngay.

Bởi lẽ quyết định sáng suốt này có thể giúp bạn sở hữu mức thu nhập khủng cùng cơ hội phát triển đột phá với nghề một cách dễ dàng đấy! Hiện tại, tùy vào các đơn vị tuyển sinh mà những môn thi đầu vào có sự thay đổi đáng kể như Văn, Toán, Lý, Vẽ,…

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, các trường sẽ triển khai một số môn học từ cơ bản đến chuyên sâu để sinh viên có kiến thức bài bản, chuẩn bị tốt hơn cho những sáng tạo vượt giới hạn sau này như:

  • Thứ nhất, học về những ứng dụng của thời trang trong cuộc sống và trình diễn
  • Thứ hai, học về những kiến thức cắt may từ cơ bản đến nâng cao như thiết kế phẳng dạng 2D, thiết kế trang phục trên mẫu mannequin 3D.
  • Thứ ba, chia sẻ về những hiểu biết trong quy trình sản xuất may công nghiệp.
  • Thứ tư, những kiến thức về thẩm mỹ, lịch sử ngành may và ngành mỹ thuật của Việt Nam cũng như trên thế giới.
  • Thứ năm, hướng dẫn khả năng nhận biết các xu hướng thời trang để thiết kế và sáng tạo ra những sản phẩm mới nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của xã hội.
  • Thứ sáu là những kiến thức bổ trợ cho thời trang như nhiếp ảnh, trang điểm, thiết kế phụ kiện,…

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi, bạn sẽ hiểu rõ hơn ngành thiết kế thời trang học những gì. Từ đây bạn có thể cân nhắc xem mình hợp với lĩnh vực này hay không và mức độ yêu thích với các môn học đến đâu.

Nếu cảm thấy không có hứng thú, tốt hơn hết bạn hãy dừng lại sớm để không lãng phí thời gian. Bởi theo đuổi thời trang là cả một quá trình không hề đơn giản, không phải lúc nào cũng bằng phẳng chỉ một màu hồng.

Có nên học thêm về may balo quảng cáo không?

Thực tế may balo quảng cáo chỉ là một phân khúc nhỏ trong ngành thời trang. Tuy nhiên đây lại là miếng bánh ngon chưa có nhiều cạnh tranh và đang thiếu rất nhiều người tài. Do đó, đừng chần chừ nếu bạn đang có ý định tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực này.

Sử dụng balo như một món quà, in thêu các thông điệp, slogan, logo,…cũng như tận dụng màu sắc trên phụ kiện này để tạo ấn tượng, nhắc nhớ khách hàng biết đến sản phẩm/dịch vụ của mình rõ nét hơn đang chính là cách hay mà những doanh nghiệp lớn sử dụng.

Hiện tại, Công ty may balo GLU đang là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, nhận may balo theo yêu cầu với mức giá tốt, chất lượng đảm bảo được nhiều khách hàng tin tưởng tìm tới. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, chúng tôi cam kết có thể mang lại cho bạn những sản phẩm thật chất lượng, giá tốt.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty may balo GLU

ĐC: 87/94 Bờ Bao Tân Thắng, Q.Tân Phú, TPHCM

Hotline: (0)909419833

Email: maybalosaigon@gmail.com

Website: https://balotuixachsaigon.com/