Site Overlay

Ngăn ngừa hở van 2 lá tiến triển thành suy tim nhờ Ích Tâm KhangÍch Tâm Khang có thể ngăn ngừa bệnh hở van 2 lá tiến triển thành suy tim không và cách sử dụng như thế nào? Câu hỏi và câu trả lời chi tiết sẽ có trong video này!

Câu hỏi của bạn Na Hoàng: Cho em hỏi hở van 2 lá 1/4 có nặng không và làm thế nào để bệnh không tiến triển nặng hơn. Hiện giờ time m hay đập nhanh, thở mệt, em mới phát hiện bệnh khoảng 1 tháng thôi. Bệnh của em có tiến triển thành suy tim không và em có dùng Ích Tâm Khang được không? Xin GS tư vấn giúp em. Năm nay em 34 tuổi.

Giáo sư Phạm Gia Khải trả lời:
Nếu hở 2 lá ¼ thì thực ra đó là chẩn đoán của siêu âm, chứ nếu dùng ống nghe tim mà nghe được ¼ thì rất khó. Từ ngày có siêu âm thì người ta phất hiện ra nhiều trường hợp hở 2 lá, hở 3 lá rồi hở động mạch phổi, những cái đó không có gì là nguy hiểm cả. Tôi xin nhắc lại hở van mức độ ¼ thì hoàn toàn không nguy hiểm.
Và với mức độ này thì thường không gây triệu chứng gì, bạn bị tức ngực, khó thở, có thể là do nguyên nhân khác. Tôi lấy ví dụ như là thiếu canxi máu, ví dụ như là bị trấn động, do đó cần xét nghiệm hóa sinh.
Ích Tâm Khang thì có thể dùng được, có thể dùng 2 lần trên 1 ngày, mỗi lần 2 viên được, bản thân tôi cũng đang dùng 4 viên/ ngày chia 2 lần. Ích Tâm Khang là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc nên có thể dùng thường xuyên để duy trì sức khỏe cho tim.
Bạn cũng nên tập tành hơn là uống thuốc. Tốt nhất là đi bộ một ngày 30 phút, nếu không biết về kỹ thuật gì thì tốt nhất là nên đi bộ như vậy. Tuổi 34 thì có thể làm được nhiều việc lắm, có thể là tập gym cũng được.
—————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh #suytimvaphuongphapdieutri để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh tim mạch, suy tim:
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh tim mạch, bạn có thể gọi tới số 0964.781.912 – 0983.103.844 để được tư vấn
Website:
Facebook:
#suytim #benhsuytim #ichtamkhang #hovan2la #hovan2la1/4 #hovantim #GsPhamGiaKhai #ngannguasuytim

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

9 thoughts on “Ngăn ngừa hở van 2 lá tiến triển thành suy tim nhờ Ích Tâm Khang

  1. Cho em hỏi năm nay em 40 tuổi.em bị hở van hai lá 1/4 hiện tại em đang uống thuốc tây liệu có uống đc ích tâm khang không .e cảm ơn.

  2. Mẹ em bị hơ van tim uống thuốc bệnh viện cho nhg ko khỏi ,bs khiêm đi mổ nhg rủi do lại cao ,ko bjk ich tâm khang có giúp đc trường hợp này ko ,và cho hỏi uống thuốc tây và thuốc này ntn có bị gì khi kết hợp ko ạ

  3. E năm nay 22t Dạ cho e hỏi e đi siêu âm thì kết quả siêu âm e bị mắc bệnh hở van 3 lá 1/4 bác sĩ nói là e không cần lo lắm nhưng mà e thấy trong người hay bị tim đập nhanh , cảm thấy mệt nhọc khi làm việc gắng sức, Vào buổi tối thì e ngủ không sâu giấc chân thay hay bị rã rời, xin bác sĩ tư vấn giúp e làm sao để e có thể cải thiện bệnh ạ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *