Site Overlay

[MV] Yêu Xa – Vũ Cát Tường

46 thoughts on “[MV] Yêu Xa – Vũ Cát Tường

 1. Nhạc vũ cát tường nhạc và lời rất văn minh, nhạc trẻ việt cần những nhạc sỹ có gu nhạc cá tính như vậy

 2. đúng là khoảng cách giết chết đôi ta trong từng phút giây… 7 năm bạn bè bảo yêu xa khổ lắm và kết cuối là bao giờ cũng chia tay… mình nghĩ mình sẽ khác họ…nhưng cuối cùng họ thắng… kết thúc 1 cuộc tình 7 năm là 1 đám cưới nhưng cô gái mặc váy cưới trắng như a ấy và tôi nghĩ không phải là tôi mà là 1 cô gái khác mà a ấy đã quen tự bao giờ??? và tôi cũng không hiểu dc lí do vì sao ko nói lời chia tay mà lại âm thầm cưới cô ấy….????

 3. Minh tú :3
  Hy vọng e sẽ đọc được cmt này.
  A thật sự yêu em nhưng trong mắt e chắc a không tồn tại. A đã từng nghĩ e là người con gái mà a sẽ giành cả cuộc đời này để ở bên e. Nhưng điều a nghĩ là sai. Là a đã cố chấp với suy nghĩ của mình. E hãy cố gắng sống tốt hãy làm những gì mà e muốn. Hãy theo đuổi ước mơ của mình và hy vọng sau này e sẽ gặp được người hợp với e. Chúc e hạnh phúc
  Xuân sang.

 4. Mong 1 người sẻ đọc đc cái này. A à yêu nhau thửa con nít. Tình cảm thật sâu đậm biết bao, nhưng khi xa nhau a đã làm em khóc thật nhiều. Vẫn biết h em đã hạnh phúc bên chồng của mình. Đôi lúc a cứ nhớ về em. Trưởng thành rồi mới biết quý và trận trọng em. Cảm ơn em

 5. Em và anh gặp nhau ở Hà Nội vào những ngày cuối cùng của thời đại học. Chúng mình đều tốt nghiệp rồi, em về quê làm việc còn anh thì sang nước ngoài. Chỉ tiếc là em gặp anh quá muộn. Em vẫn chưa kịp nói "Hi" thì bóng dáng anh đã nhạt nhoà giữa biển người mất rồi.

 6. Yêu người bằng tuổi đã thử thách rồi, yêu xa lại là một thử thách khác tàn nhẫn hơn. Vậy mà 3 năm bên nhau, yêu xa gần 1 năm mà không bằng người mới quen 3 tháng.
  Chắc tại mình đặt niềm tin nơi họ nhiều quá nên thất vọng cũng nhiều. Trách mình thôi….

 7. Sau khi coi GAGA phải quay qua đây nghe lại bài của VTC. Thật sự những bài nhạc của VCT nghe mãi không biết chán.nó thấm từng câu từng chữ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *