Site Overlay

Mùa Nào TINH BINH mạnh nhất để có CON TRONG NĂM ?Lựa chọn thời điểm thụ thai tốt nhất trong năm là điều hết sức quan trọng, bởi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển và tố chất của bé sau này. Quan hệ vợ chồng có thể diễn ra bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu, miễn là khi cơ thể bạn muốn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia sinh sản khẳng định, làm “chuyện ấy” với mong muốn có thể thụ thai thì không thể tùy hứng được, mà phải lên kế hoạch và chuẩn bị cả về tâm lý, tài chính lẫn “thời điểm”.
Theo nghiên cứu của các chuyên gia, thì sức sống của tinh trùng vào mùa thu là mạnh nhất. Tại sao lại như vậy? cùng Sức khỏe online khám phá nhé.
1. Mùa tinh trùng mạnh khỏe nhất
Các chuyên gia phân tích sức sống của tinh trùng vào mùa thu là mạnh nhất. Mùa đông, số lượng “con giống” nhiều nhất, nhưng phần đuôi dễ bị khuyết thiếu. Còn mùa hè, tỷ lệ tinh trùng chưa trưởng thành chiếm phần lớn. Còn với mùa xuân, được biết đến là thời điểm vạn vật hồi sinh, nhưng lại không dễ để các cặp vợ chồng có thai, do tinh trùng thiếu đuôi nên khả năng hoạt động kém, khó tiếp xúc được với trứng.
Theo các nhà khoa học người Anh, nam giới bị vô sinh khi tiến hành điều trị nên chọn mùa hè. Đây là thời điểm tinh trùng chưa trưởng thành. Kết thúc đợt điều trị cũng là thời điểm “con giống” đạt chất lượng tốt nhất, giúp tăng khả năng thụ thai.
Đàn ông đang ở độ tuổi sinh đẻ nên lựa chọn mùa thu để tỷ lệ thành công cao hơn và em bé phát triển tốt nhất.
Vì vậy, để chuẩn bị cho giai đoạn này, ngay từ đầu năm, các cặp vợ chồng cần tăng cường sức khỏe bằng cách thường xuyên vận động ngoài trời, ăn nhiều rau xanh và các rau quả giàu kẽm, như dưa chuột, cà chua, các loại giá đỗ.
Mùa Nào TINH BINH mạnh nhất để có CON TRONG NĂM ?
#suckhoeonline #suckhoe #MANGTHAI #VITAMIN #DINHDUONGTHAIKY #MANGTHAI
————————————————————————————
Đừng quên like ,comment , share theo ý kiến của bạn
Đăng ký kênh SUCKHOEONLINE để không bỏ lỡ bất kỳ video nào
————————————————————————————
► CÓ THỂ BẠN THÍCH NHỮNG NỘI DUNG NÀY:
NHẠC RU BÉ NGỦ NGON
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MANG THAI
DINH DƯỠNG MỖI NGÀY
MẸ VÀ BÉ
Sức khỏe online
► Liên hệ :
Tài trợ , quảng cáo vui lòng liên hệ : babimsua@gmail.com
——————————–

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

5 thoughts on “Mùa Nào TINH BINH mạnh nhất để có CON TRONG NĂM ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *