Site Overlay

Mua iPhone XS Max tại Apple Store – Mỹ.

21 thoughts on “Mua iPhone XS Max tại Apple Store – Mỹ.

  1. Anh cho e hỏi chút. Ip11 sắp ra với giá 699 usd, vậy nếu em nhờ người mua ở mỹ thì 699 đô chưa bao gồm thuế phải ko ạ và thuế ở bên đó là bao nhiêu, có phải mua ở mỹ vẫn rẻ hơn ở sing ko ạ?

  2. a ơi a cho e hỏi chút e có ng nhà bên mỹ chuẩn bị về Việt Nam! e nhơ họ mua máy bên đó thỳ mua ở app rẻ hay mua chỗ nào ở mỹ cũng đc hả a

  3. Anh cho em hỏi nếu i phone 11 ra mắt thì giá của các dòng cũ như x hay xs max trong store của apple có giảm không ạ

  4. A ơi cho em hỏi ,e muốn mua đt ở apple store nhưng lại đang ở vn thì làm cách nào ạ

  5. Khi anh mua trong khay nó có thẻ sim của nhà mạng Mỹ sẵn không ạ ? Em thấy ở VN máy qte xách tay Mỹ có 1 số máy có sim nhà mạng Version sẵn đó anh mà họ bảo sim đó là unlock nên em sợ máy lock bị mua code lên qte. Thanks anh

  6. Em có thắc mắc mong anh giải đáp. Ipxs max bên Singapore với mỹ cái nào xài tốt hơn vậy anh. Cảm ơn a

  7. Anh có thể mua giúp em 1 còn iPhone chuẩn 1 sim của mĩ về vn dc ko anh. Ở vn em ko yên tâm về các cửa hàng bán máy sách tay. A bao giờ về vn. Mong a mua giúp e còn xs max bản chuẩn của Mỹ còn nguyên tem niêm phong trên họp dc ko ạ. Phí hết nhiu e xin gửi, hỡi a Việt kiều. Sdt liên lạc của e 0967078544 có gì giúp e vs nha a. Thân cám ơn anh, chúc a và đại gia đình mình thật nhìu sk. E Chào a.

  8. Cho e hỏi Apple store bên Mỹ có bản 2 sim hay không anh, nếu mình muốn mua bản quốc tế 1 sim thì mình nói họ như thế nào để họ đưa đúng để về sài được ở VN, thank anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *