Site Overlay

Mơ thấy sếp cũ là điềm báo gì? Đánh con số nào?

Những ông chủ cũ trong giấc mơ cho biết những người nắm quyền trong cuộc sống của bạn và có thể là những quy tắc và luật lệ tinh thần trong tâm trí bạn.

Những giấc mơ này thường ám chỉ đến việc ‘quay lại những điều cơ bản’ khi thực hiện một công việc hoặc cách bạn xử lý các tình huống trong cuộc sống. Chúng có thể chỉ ra những thay đổi cụ thể sắp đến trong cuộc sống của bạn hoặc những định hướng rộng hơn về những gì bạn cần làm để đi đúng đường và hướng đến nơi bạn muốn đến trong cuộc đời của chính mình.

Trong giấc mơ này có thể bạn đã …

 • Nói chuyện với sếp cũ của bạn.
 • Được thuê bởi ông chủ cũ của bạn.
 • Muốn trở thành ông chủ cũ của bạn.
 • Đánh nhau với ông chủ cũ của bạn.
 • Gặp một ông chủ cũ ở nơi làm việc hiện tại của bạn.
 • Đã sử dụng một ông chủ cũ để tham khảo.
 • Đã học được điều gì đó (hoặc được nhắc nhở về điều gì đó) từ một người sếp cũ.
 • Nhận công việc của sếp cũ xổ số quảng nam của bạn.
 • Chạy hơn cả sếp cũ của bạn.

Những thay đổi tích cực sắp xảy ra nếu…

 • Nhận lời khuyên từ một ông chủ cũ.
 • Đã có những điều tốt đẹp nói về bạn bởi một ông chủ cũ.
 • Gặp sếp cũ của bạn ở nơi làm việc hiện tại của bạn.

Ý nghĩa giấc mơ chi tiết …

Tùy thuộc vào việc bạn có hòa thuận với sếp cũ hay không sẽ có rất nhiều cơ sở trong một giấc mơ. Nếu bạn mơ thấy một ông chủ cũ mà bạn thân với nổi tiếng thì đây thường là một giấc mơ tốt hoặc hữu ích.

Khi bạn mơ thấy một ông chủ mà bạn thân thiết nói điều gì đó tốt về bạn, đây là một dấu hiệu tốt cho sự thăng tiến hoặc tiền bạc sắp đến với bạn từ một thỏa thuận hoặc quyết định kinh doanh vững chắc. Đó cũng là một điềm báo tốt về tiền bạc nếu người ta nhìn thấy sếp cũ của bạn ở nơi làm việc của bạn hoặc ông ấy chúc mừng bạn theo một cách nào đó.

Nếu bạn thấy một ông chủ mà bạn không hòa hợp với bạn hoặc một ông chủ đã sa thải bạn, đây thường là một dấu hiệu cảnh báo về công việc hiện tại của bạn hoặc công việc bạn đang làm trong cuộc sống thức dậy của mình. Những giấc mơ này cảnh báo bạn rằng những hành động tương tự sẽ tái diễn nếu bạn không rời đi hoặc thay đổi cách làm của mình. Tất nhiên, đôi khi đây có thể là những giấc mơ do sợ hãi hoặc căng thẳng từ một công việc cũ nhưng thường chúng xuất hiện khi có những trường hợp tương tự trong cuộc sống của bạn.

Các ông chủ nói chung trong giấc mơ liên kết với các tình huống trong cuộc sống thức dậy của bạn giống như những tình huống bạn từng gặp khi có ông chủ trước đó. Ví dụ, nếu bạn sắp kết hôn với một người mà bạn đã bắt đầu hẹn hò khi còn ở công việc cũ, thì sếp cũ có thể chỉ ra rằng bạn đang nhớ công việc đã đưa vào mối quan hệ. Sếp đại diện cho công việc vẫn cần phải làm trong mối quan hệ và có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang đi trên con đường tốt trong mối quan hệ hiện tại.

Nếu bạn đang mơ thấy sếp cũ ngay trước khi bạn hoàn thành một dự án lớn hoặc đang trải qua nhiều áp lực trong công việc hiện tại thì đây là một giấc mơ cảnh báo bạn nên tập trung và chú ý đến công việc hiện tại của mình. Những giấc mơ này là cách tâm thần của bạn cho bạn biết rằng bạn đang cần tập trung và quyết tâm để hoàn thành nhiệm vụ trong tầm tay.

Nếu bạn mơ nhận được lời khuyên từ một ông chủ cũ, đặc biệt là một người mà bạn có mối quan hệ tốt đẹp, thì đây là một dấu hiệu tích cực về các khoản đầu tư, chấp nhận rủi ro với tiền bạc và của cải nói chung. Hãy chú ý đến những lời khuyên mà bạn được đưa ra vì những giấc mơ này thường mang ý nghĩa tiên tri. Lời khuyên là hãy thiền và tưởng tượng về người sếp cũ của bạn, hãy hỏi anh ta tại sao anh ta lại đến thăm bạn trong giấc mơ của bạn, có thể anh ta cần giúp đỡ? Nói chuyện với anh ấy về mặt tinh thần, sau đó bạn nên rõ ràng hơn về lý do tại sao bạn có giấc mơ này.

Giấc mơ này có liên quan đến những trường hợp sau trong cuộc sống của bạn …

 • Thay đổi công việc.
 • Được thăng chức hoặc tăng lương.
 • Mua một căn nhà.
 • Đầu tư.
 • Xử lý tiền.

Cảm giác mà bạn có thể đã gặp phải trong một giấc mơ về một ông chủ cũ…

Vui mừng. Đã giúp đỡ. Thất vọng. An tâm. Không chắc chắn. Đang tập trung. Bị giáng chức. Từ chối. Đánh giá cao. Hoan nghênh. Không được đánh giá cao. Tức giận.

Mơ thấy ông chủ đánh bạn thì nó thể hiện sự sợ hãi ở bạn, bạn đang cảm thấy áp lực và bị ai đó hối thúc công việc. Điều đó khiến bạn không thoải mái và luôn sống theo sự áp đặt.

– Nếu bạn có giấc mơ thấy mình là người nhà với ông chủ thì nó có ý nói rằng hiện tại bạn muốn có quyền lực và sự kiểm soát cho riêng mình. Thì đầu tiên hiện tại bạn cần phải xem xét mối quan hệ của mình với sếp có tốt đẹp hay không đã nhé.

– Mơ thấy ông chủ đang làm việc thì nó thể hiện công việc của bạn được diễn ra khá bình lặng, bạn không cảm giác thấy sự nặng nề hay tụt hậu trong công việc của bạn.

– Mơ thấy mình đang nịnh ông chủ thì nó nói rằng hiện tại bạn đang khá khép kín, không thích sự hòa nhập và luôn hành động một cách nhàm chán khiến mọi người quanh bạn luôn thiếu sự tin tưởng song thủ lô khung 3 ngày.

Trên đây là những giãi mà giấc mơ thấy ông chủ có ý nghĩa gì, nếu bạn gặp giấc mơ thấy ông chủ, bạn nên đánh con:

21 – 26 – 22 – 27

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *