Site Overlay

Mơ thấy làm vườn là điềm báo gì?Tốt hay xấu?

Ý nghĩa giấc mơ làm vườn

Làm vườn trong giấc mơ là một biểu tượng của sự phức tạp, cả hai đều dễ chịu và không quá nhiều. Sổ mơ giải thích ngắn gọn cho những giấc mơ về trồng cây:
Đào vườn – công việc khó khăn;
Trồng cây con trong vườn – đầu tư tiền thành công ;
Trồng lại mâm xôi – thói quen can thiệp vào mọi nơi của bạn sẽ chơi một trò đùa xấu đối với bạn;
Nếu bạn chôn một cái hố mọc một cái cây khác thường tốt đẹp – hãy sẵn sàng cho những điều bất ngờ;
Trồng nấm – bạn bị ám ảnh bởi một ý tưởng khác thường;
Gieo cỏ trên bãi cỏ – giải trí thụ động;
Trồng cây nở hoa trên nghĩa trang – biểu tượng hồi sinh của một thứ gì đó đã tàn lụi;
Trồng một cây linh sam trên mộ của người đã khuất – bạn muốn quên đi một số tình tiết trong sxdlk.
Trồng cây tử đinh hương dưới cửa sổ – khao khát tình yêu và sự dịu dàng.

Mơ thấy trồng mâm xôi

Miller hứa hẹn một công việc kinh doanh có lãi cho người trồng cây mâm xôi hoặc cây nho . Và trồng củ hoa là tượng trưng cho sự mua may bán đắt. Trồng cây trong nhà trong giấc mơ là một hứa hẹn về những thay đổi trong cuộc sống cá nhân. Trồng khoai tây trong giấc mơ là một biểu tượng của sự lãng phí lớn ngân sách cá nhân. Nhưng việc trồng cà chua hứa hẹn một sự thay đổi tình hình theo chiều hướng tốt hơn.

Theo cuốn sách về giấc mơ của Tsvetkov , việc gieo hạt xuống đất là biểu tượng của sự sắp xếp cho hạnh phúc của chính bạn. Gieo hạt xuống đất của các loại cây trồng như củ cải đường, cà rốt, củ cải có nghĩa là một đề xuất thú vị. Đây có thể vừa là một màn cầu hôn vừa là một công việc có lợi. Củ cải thức ăn có thể có nghĩa là một nỗ lực vô ích để kiếm tiền. Trồng bắp cải trong giấc mơ là một hứa hẹn về cuộc sống ổn định nhưng buồn tẻ.

Mơ thấy gieo hạt dưa hấu

Nếu bạn gieo hạt dưa hấu , điều này có nghĩa là bạn sẽ sớm có của cải trong gia đình, sổ mơ của nhà thuyết giáo Loff dự đoán. Nhưng nếu bạn trồng một cây táo hoặc cây anh đào , thì chẳng bao lâu bạn sẽ mua một thứ mới. Cây lê dự báo sự hòa giải. Và chỉ cây chanh mới hứa hẹn nỗi buồn: một người thân yêu sẽ khiến bạn ghen tị .

Trồng hành lá hoặc mùi tây là biểu tượng dự báo sẽ chảy nước mắt. Tỏi là dấu hiệu của một căn bệnh nguy hiểm. Ớt cay là một dấu hiệu của vấn đề cờ bạc.

Trồng hoa trong giấc mơ thường hứa hẹn nhiều niềm vui. Vì vậy, hoa hồng là biểu hiện của tình yêu và sự đam mê. Trồng hoa violet trong giấc mơ – bạn khao khát được chăm sóc. Trồng lại hoa lan – những thay đổi trong xs quảng nam.

Trồng bất kỳ hạt nào là một biểu tượng rất tốt dự báo sự phát triển và thịnh vượng trong sự nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *