Site Overlay

Mỡ máu tăng cao có nguy hiểm không? PGS. TS. Nguyễn Văn Quýnh giải đápBạn đang băn khoăn mỡ máu tăng cao có nguy hiểm không? Câu trả lời là rất nguy hiểm nếu như không phát hiện và không được điều trị kịp thời, bởi nó có thể dẫn đến bị xơ vữa động mạch, bệnh tim, huyết áp, đột quỵ và nguy hiểm đến tính mạng. Một bạn khán giả có câu hỏi như sau:
“Chào PGS. Bà cháu năm nay 70 tuổi, bà có tiền sử huyết áp và mỡ máu. Gần đây đi thăm khám lại thấy chỉ số mỡ máu tăng cao. Vậy mỡ máu tăng cao có nguy hiểm không ạ? Xin PGS cho lời khuyên ạ!”
Thắc mắc của bạn khán giả trên đây sẽ được PGS.TS. Nguyễn Văn Quýnh giải đáp chi tiết trong video này. Hãy cùng theo dõi bạn nhé!
————————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ bạn hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006304 hoặc hotline 0917 214 851 / 0975 284 017 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#momautangcaoconguyhiemkhong, #dieutrigannhiemmo #maunhiemmo #lipidcleanz #dieutrimaunhiemmo, #chuamaunhiemmo #gannhiemmo, #momaucao, #roiloanlipid, #cholesterolcao

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *