Site Overlay

Mẹo chữa bệnh mất ngủ cực hayMẹo chữa bệnh mất ngủ cực hay

►Trang Youtube:
►Subscribe:
►Fanpage:
Một giấc ngủ ngon và sâu giấc đóng một vai trò rất quan trọng trong việc duy trì, bảo vệ và nâng cao sức khỏe con người. Ấy vậy mà ngày nay, do áp lực cuộc sống và nhiều nguyên nhân khác nhau khiến nhiều người bị mất ngủ kéo dài, giấc ngủ chập chờn, không ổn định khiến sức khỏe và tinh thần suy sụp rất nhanh, gây ra nhiều ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Mẹo Vặt Cuộc Sống sẽ hướng dẫn vài mẹo đơn giản, dễ thực hiện (như uống trà hoa cúc – tim sen hay ăn long nhãn tươi…) giúp các bạn có một giấc ngủ ngon. Hãy cùng tham khảo nhé!

Có thể bạn quan tâm:
– Mẹo hay làm đẹp:
– Mẹo vặt nhà bếp:
– Mẹo hay cho sức khỏe:
– Mẹo hay từ thực phẩm:
– Mẹo vặt cuộc sống:

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

11 thoughts on “Mẹo chữa bệnh mất ngủ cực hay

  1. Ai muốn làm thư giãn để lấy giấc ngủ… Trị tận gốc bệnh mất ngủ. Hãy gặp tôi sẽ được truyền đạt miễn phí không phải uống thuốc. ĐT : 0368797572 hiện Đang ở bình dương

  2. Những mẹo vớ vẩn này chỉ dùng cho người ngủ kém, chứ không thể trị được bệnh mất ngủ nhé.

  3. Mẹo vặt của tôi , mua cái trà lòng bàn chân , chà khoảng 100/ cái và ngâm chân bằng nước ấm đến tận kheo chân .
    Uống 1 cốc nước hạnh nhân trước khi đi ngủ .thế là ngủ quên trời đất luôn . Các bạn thử nhé , ngày nào cg phải ngâm chân .
    Chúc các bạn ngủ đc sâu giấc .

  4. Tốt nhất là ly sữa ấm với bột nghệ , mật ong . Nên uống trước khi ngủ 30-60 ph vừa hỗ trợ cho giấc ngủ và nghệ tốt cho dạ dày , sữa tốt cho xương

  5. Giấc ngủ sâu giúp ta có một tinh thần minh mẫn vào sáng hôm sau để tập trung và hoàn thành tốt mọi công việc. Hãy chăm sóc cho giấc ngủ của mình bạn nhé!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *