Site Overlay

MeeyLand: Sự kết hợp hoàn hảo giữa con người, AI, bất động sản & đầu tư tài chính

Thị trường bất động sản luôn là thị trường có tiềm năng sinh lời cao nhất. Tuy nhiên, để tiếp cận thị trường này, các nhà đầu tư thường gặp nhiều khó khăn về cách cập nhật thông tin dự án. Nhưng khó khăn này sẽ được giải quyết khi lựa chọn MeeyLand – mô hình hệ sinh thái bất động sản kiểu mới. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa con người, AI, bất động sản và đầu tư tài chính, MeeyLand là điểm đến lý tưởng dành cho các nhà đầu tư thông minh.

MeeyLand hệ sinh thái bất động sản kiểu mới nổi bật nhất hiện nay

Yếu tố con người tại mô hình MeeyLand

Một trong những yếu tố khiến cho MeeyLand trở thành một hệ sinh thái bất động sản đáng mong đợi đó chính là bởi nhân tố con người. MeeyLand có Founder & CEO là ông Hoàng Mai Chung – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và bất động sản. Sự am hiểu sâu rộng về cả hai lĩnh vực đã giúp tạo nên một ứng dụng hữu ích dành cho những ai có nhu cầu tìm kiếm thông tin về lĩnh vực bất động sản. Đặc biệt, không chỉ có Founder & CEO giỏi, dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ đồng hành phát triển MeeyLand cũng đều là nguồn nhân lực chất lượng. 

MeeyLand quy tụ dàn nhân sự là các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực để hiện thực hóa tầm nhìn

Với nhân tố con người chất lượng ở mọi khâu quản lý, tổ chức giúp cho MeeyLand trở thành một hệ sinh thái bất động sản vững mạnh. Bởi khởi nguồn của mọi thành công luôn đến từ yếu tố đầu tiên đó là con người. Facebook có thành công cũng là bởi có Mark Zuckerberg. Microsoft có thành công cũng là bởi có Bill Gates. Và MeeyLand chắc chắn cũng sớm tạo được tiếng vang lớn trên thị trường với đội ngũ nhân lực chất lượng.

Yếu tố AI tại mô hình MeeyLand

Nếu như thị trường bất động sản truyền thống thường sử dụng các phương thức đăng tin kiểu công nghệ 2.0. Với phương thức này, thông tin cung cấp thường rời rạc, lạc hậu, không có tính cập nhật hay không đầy đủ, chính xác. Điều này gây khó khăn cho những nhà đầu tư khi bỏ lỡ những thông tin hữu ích về các dự án hấp dẫn hay cập nhật thông tin không đáng tin cậy. Nhưng những nhược điểm này sẽ không xuất hiện tại MeeyLand. Bởi điểm khác biệt của MeeyLand so với nhiều ứng dụng về cung cấp thông tin về bất động sản trên thị trường hiện nay chính là bởi sự tích hợp công nghệ AI. 

 MeeyLand sử dụng công nghệ AI vào công nghệ bất động sản 

Với sự hỗ trợ của AI kết hợp với Big Data – Token – Blockchain, MeeyLand trở nên vô cùng thông minh khi có thể cập nhật tin tức bất động sản một cách nhanh chóng nhất chỉ với một nút chạm. Đặc biệt, với mô hình của MeeyLand, mọi thứ không hoạt động thụ động một chiều mà có sự tác động tương tác nhiều chiều khi:

  • Khách hàng có thể tìm được các thông tin dự án bất động sản phù hợp với nhu cầu.
  • Nhà môi giới có thể tìm được dữ liệu hay tìm kiếm khách hàng phù hợp với mục tiêu.
  • Chủ đầu tư, sàn giao dịch, ngân hàng có thể dễ dàng tìm được hướng tiếp cận phù hợp với khách hàng.

Với sự tương tác nhiều chiều giúp cho MeeyLand trở thành một kênh cực kỳ hữu ích cho người dùng. Có thể nói, công nghệ hiện đại kết hợp với yếu tố nguồn nhân lực chất lượng giúp chắp cánh cho MeeyLand phát triển nhanh và bền vững.

Bất động sản & Đầu tư tài chính tại mô hình MeeyLand

MeeyLand không chỉ cung cấp lượng thông tin khổng lồ về bất động sản mà còn mang đến những cơ hội để đầu tư tài chính hấp dẫn. MeeyLand xây dựng cơ chế đầu tư tài chính hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư bằng hình thức bán cổ phiếu. Nhà đầu tư sẽ bỏ ra một số tiền nhất định để mua cổ phiếu của MeeyLand. Đây là một cách thức đầu tư thông minh và an toàn với tiềm năng phát triển mạnh mẽ của MeeyLand. 

Các giai đoạn đầu tư tại MeeyLand

Lượng cổ phiếu MeeyLand bán ra thị trường là 575 triệu sổ phiếu trên tổng số 2.3 tỷ cổ phiếu phát hành. Lượng cổ phiếu của MeeyLand sẽ được chia ra thành 18 giai đoạn với mức giá bán tăng dần. 

Điểm hấp dẫn khi bạn mua cổ phiếu của MeeyLand là mọi chính sách liên quan đến mua bán cổ phiếu vô cùng linh hoạt. Người mua có thể dễ dàng bán cổ phiếu bất kỳ thời điểm nào mong muốn. Đây chính là một điểm khác biệt của MeeyLand mang lại sự thuận tiện cho người mua khi có thể dễ dàng bán khi cần vốn. Ngoài điểm khác biệt này, MeeyLand còn mang đến nhiều quyền lợi thiết thực cho người đầu tư mua cổ phiếu như được giữ điểm, được chuyển điểm thành cổ tức, được sang nhượng, được hưởng các ưu đãi, được thừa kế và được nhận cổ tức. Với nhiều quyền lợi, đầu tư tài chính tại MeeyLand sẽ là một kênh đầu tư an toàn.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa con người, AI, bất động sản, đầu tư tài chính, MeeyLand là một điểm đến lý tưởng dành cho những ai đang tìm kiếm thông tin về bất động sản hay cơ hội đầu tư tài chính. Nếu bạn có dòng tiền nhàn rỗi nhưng chưa có kế hoạch nào phù hợp để tiền sinh sôi thì hãy đến với MeeyLand.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *