Site Overlay

Máy tính cấu hình thấp chơi ngon PUBG Mobile giả lập chính chủ Tencent, cách cài giả lập PUBG MobileChơi giả lập PUBG Mobile chính chủ Tencent với máy tính cấu hình thấp không cần card màn hình chỉ cần Ram 4gb và CPU G4400.

Hướng dẫn chơi PUBG Mobile trên giả lập “chính chủ” của Tencent. Những người chơi trên điện thoại di động của PUBG từ lâu đã yêu cầu một cách để chơi trò chơi bằng bộ điều khiển hoặc bàn phím và chuột. Với trình giả lập chính thức của Tencent Gaming Buddy, một phần mềm tải xuống duy nhất, bạn có thể chơi PUBG Mobile trên PC của mình.

Những người chơi trên điện thoại di động của PUBG từ lâu đã yêu cầu một cách để chơi trò chơi bằng bộ điều khiển hoặc bàn phím và chuột. Với trình giả lập chính thức của Tencent Gaming Buddy, một phần mềm tải xuống duy nhất, bạn có thể chơi PUBG Mobile trên PC của mình.

Cách chơi PUBG Mobile trên PC bằng chương trình Tencent Gaming Buddy

Trước khi cài đặt trình giả lập Tencent Gaming Buddy, bạn có thể tham khảo cấu hình chơi mượt nhất do chính tôi thử nghiệm hiện tại:

OS: Windows 7/Windows 8.1/Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i3 hoặc hơn
Memory: RAM 4 – 6 GB
Graphics: Nvidia GeForce GTX 660 2GB/AMD Radeon HD 7850 2GB
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 2 GB available space
Bước đầu tiên để chơi PUBG Mobile với bộ điều khiển hoặc chuột từ máy tính của bạn là cài đặt trình giả lập Tencent Gaming Buddy. Bạn có thể làm theo cách sau để cài đặt:

Tải Phần mềm Tencent Gaming Buddy tại liên kết:

Mở trình cài đặt và nhấn nút “Install“.

Sau khi cài đặt hoàn thành, bạn hãy mở chương trình lên. Phần mềm sẽ tự động tải PUBG Mobile về máy tính. Có thể mất một lúc tùy thuộc vào tốc độ kết nối internet của bạn.

Một cửa sổ riêng sẽ mở ra trong quá trình cài đặt và PUBG Mobile sẽ khởi động khi nó kết thúc.

Nếu bạn muốn tiếp tục tiến trình từ thiết bị di động của mình, hãy đăng nhập bằng cùng một tài khoản Facebook trên cả hai nền tảng.

Phiên bản Tencent Gaming Buddy cũng tương tự các phần mềm giả lập khác, bạn có thể xem các tính năng và cách sử dụng bàn phím khi chơi game bằng cách phím như sau:

WASD: Di chuyển Chuột trái: Bắn, đánh Chuột phải: Ngắm bắn ADS Space: Nhảy, trèo F: Tương tác C: Ngồi Z: Nằm Free Look: Alt Shift: Chạy nhanh 1, 2, 3: Súng và vũ khí 4, 5, 6: Lựu đạn các loại 7, 8, 9, 0: Vật phẩm hồi máu F1: Hiện điều khiển ~ : Hiện chuột

Nếu các cài đặt này không hợp với bạn, bạn có thể thay đổi chúng bằng cách nhấn nút bàn phím nhỏ ở trên cùng bên phải của màn hình phần mềm. Nó sẽ hiển thị trình đơn keymapping để bạn thay đổi các phím cho từng thao tác. Sau khi hoàn tất bạn chỉ cần lưu lại là được.

Tencent Buddy vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, do đó các lỗi và các vấn đề về hiệu suất sẽ khó tránh khỏi. Để chỉnh đồ họa, nhấn nút menu nhỏ ở trên cùng của cửa sổ mô phỏng và chọn “Cài đặt” để bạn có thể tùy chỉnh cấu hình phù hợp cho máy tính của bạn.

Nên chú ý đến điều cuối cùng này: Do bạn đang chơi PUBG Mobile trên phần mềm giả lập nên chắc bạn cũng sẽ được bắt cặp với những người chơi sử dụng phần mềm giả lập khác. Sẽ không có chuyện bạn chơi cùng những người chơi bằng smartphone iOS hay Android đâu. Chúc may mắn nhé!

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/giai-tri

40 thoughts on “Máy tính cấu hình thấp chơi ngon PUBG Mobile giả lập chính chủ Tencent, cách cài giả lập PUBG Mobile

  1. Nút PUBG Mobile, game pad, joystick mới về số lượng lớn, ae đặt hàng click vào link này để được hỗ trợ sớm nhất nha: https://goo.gl/nr8Kkb

  2. lúc trc e có chơi sao h k đăng nhập đc vào . nó bảo phải đăng nhập vào version của việt nam

  3. Nếu e nâng cấp ram vs card mà cpu vẫn g3260 thì chơi có mượt k ad, tại máy e đời củ

  4. Intel(r) pentium(r) cpu g620 @2.60 GHz 4gb gtx 630 chơi đc ko với nên nâng cấp cái gì chỉ tui với ae

  5. mình thấy cấu hình máy bn, chip pentium ( đâu phải core i3 ) mà vẫn chơi được sao?

  6. tại sao mình di chuyển bằng chữ cái được mà không đổi súng bằng số bên trên dược vậy ạ

  7. Từ bản 0.9 yêu cầu máy bạn Ram phải 4G trở lên rồi…! Dưới 4G tình trạng trắng màn hình hay đen màn hình là bình thường …! Rồi nói thêm là dù dùng dòng G hay dòng i máy yếu hay mạnh thì từ bản 0.9 tình hình lag là tình trạng chung luôn rồi …! Mình chạy i7 3770 chơi PUBG PC mượt lắm mà qua mobile nó nhảy đóm đóm muốn nổ con mắt luôn …! Hy vọng bản 0.10 sẽ cải thiện. Chứ các bạn setting cỡ nào dù có low low low hay dưới low thì nó cũng lag à …! Mình xài win 7 còn chưa test thử win 10 nên ai có time thì test thử win 10 xem lag hay không thôi. Mở CPU usage thì luôn max 97 đến 100% thì lúc nào chả dựt trong khi PUBG Pc nó chạy chỉ có 65%. Hix Hix… Chia buồn vs mấy bạn chạy giả lập tencent trên PC

  8. I5 ram4g card mh 2g chơi bản 0.9 quốc tế giật lag kinh khủng. Fps có khi tuột dưới 10. Có cách nào giải quyết ko nhỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *