Site Overlay

Máy câu nhật bãi giá mềm(Shop sẽ có video chi tiết từng máy sau, mọi người thông cảm nha)Máy câu nhật bãi giá mềm chỉ từ 70k (Shimano, Daiwa, Ryobi..hàng Nhật, Hàn và nội địa China. Đầy đủ các loại máy ngang,máy đứng, máy sông hồ và máy câu biển) tha hồ cho anh em cần thủ lựa chọn nha. Mức giá ưu đãi chỉ từ 70k trở lên là anh em có 1 máy ngon lành để phục vụ đam mê câu cá.
SĐT/Zalo đặt hàng: 0906 72 82 06 (gặp Ly- Shop Juka), mọi người cứ liên hệ Zalo trên để Shop tư vấn, gửi hình và giá cả chi tiết ạ.
Để xem những clip câu cá thú vị anh em cần thủ khắp Việt Nam, đồng thời bổ sung cho nhau những kỹ thuật, bài mồi hiệu quả cả nhà hãy đăng ký kênh ủng hộ mình nha.
+ Link Đăng ký kênh JuKa Production:
+ Fanpage của mình:
+ Tham gia Club Câu cá:
———————————————————————————————————————————–
* Câu cá giải trí luôn là một hình thức vui chơi lành mạnh, còn gì thú vị hơn khi được hòa mình với thiên nhiên, hay quay quần bên anh em gia đình, vừa câu vừa lai rai đúng không cả nhà ^^.Lên cá đã vui, lỡ không dính thì cắm cần câu đó anh em tâm sự, hít khí trời trong lành mát mẻ, giải tỏa tinh thần khỏi bao nhiêu căng thẳng trong cuộc sống.
Dù câu cá hồ hay câu cá sông,câu cá tí hon hay câu cá khủng, cái cảm giác chờ đợi và hồi hộp cực kỳ đáng để anh em trải nghiệm.
* Đến với kênh cần thủ chính thức và chuyên nghiệp của Juka Production,anh em sẽ không thất vọng . Bên cạnh những clip câu cá khổng lồ, câu cá lạ…của cần thủ Việt Nam mà admin đã sưu tầm được, sẽ là những góc chia sẻ thật lòng về kỹ thuật sử dụng cần câu máy, cần câu đơn cho người mới tham gia hay các kiểu câu, rồi những bài mồi hiệu quả cao mà mình đã có cơ duyên được các đàn anh chỉ dạy, cũng như giới thiệu,review các sản phẩm mới,lạ theo yêu cầu của anh em.
* Do còn hạn chế về kinh nghiệm và chắc chắn không khỏi thiếu sót, mình sẽ cố gắng trình bày những cách câu cá hiệu quả nhất đã qua kiểm nghiệm thực tế, mong các đàn anh cũng mở lòng chỉ bảo thêm cho mình nữa ạ.
——————————————————————————————————————————————
This is the Official channel of Fishing VietNam, subscribe us to survey how to catch fish, big baits control and how to use fishing rod.
Thanks and best Regards

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/giai-tri

50 thoughts on “Máy câu nhật bãi giá mềm(Shop sẽ có video chi tiết từng máy sau, mọi người thông cảm nha)

  1. Anh kiếm cho em hai máy sazi 4000. Với hai cần bãi 2m1 . Anh báo giá rồi em gửi địa chỉ anh síp cho em nha

  2. Gần như 90-95%  các máy câu (reels), cần câu (fishing rod, poles)  quảng cáo (nghĩ là của Nhật Bản (Japan),  kể cả các máy câu có tên hiệu (Shimano, Abu Garcia, Daiwa, Penn, Pflueger President, Ryobi…..). Nếu giá dưới 200 Dollars (USD) đều sản xuất từ Tàu (China), Mã Lai (Malaysia), Nam Hàn (South Korea). Hàng câu hiệu Nhật Bản không có cái nào giá dưới $200 dollars (Thí dụ: Daiwa Saltiga Dog Fight SAT G7000HDF :  $1399 USD, Penn International VISX :  $703 USD, Shimano Saragosa SRG5000SW :  $270 USD. Quý bạn cứ đổi ra tiền ViệtNam thì biết (100 US Dollars = 2 Triệu 320 ngàn Đồng ViệtNam)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *