Site Overlay

Mất ngủ, mơ gặp ác mộng, bóng đè, tiểu đêm, da đồi mồi chườm gan CẶP ĐÁ DIỆU KỲ Y mao mạchKhông còn nỗi lo mất ngủ, mơ gặp ác mộng, bóng đè, tiểu đêm, da đồi mồi nữa khi bạn đã chườm gan CẶP ĐÁ DIỆU KỲ Y mao mạch.
Bác sĩ Dư Quang Châu khôi phục phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo, thổi một làn gió mới là Thập Chỉ Liên Tâm, sẽ phổ biến rộng khắp Việt Nam và trên toàn thế giới

Đá chườm gan CẶP ĐÁ DIỆU KỲ chườm nóng vùng gan Liệu pháp Y mao mạch giúp đả thông bế tắc mao mạch ngoại vi và nội tạng, lưu thông máu huyết “Thống bất thông, thông bất thống”, cải thiện sức khỏe là sáng kiến của thầy Dư Quang Châu, giảng viên, giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Cảm xạ thuộc các hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội được phổ biến từ ngày 1 tháng 9 năm 2014.

Kế thừa và Phát triển PP Bấm huyệt Thập Chỉ Đạo (Thập Thủ Đạo) của cố lương y Huỳnh Thị Lịch – Dạy Thập Chỉ Đạo: LH 0983.792.206 – 0918.133.635 – 0936.550.900 – 0913.590502 – 0983.581.652. Số 67 Bà Triệu, HN hoặc Số 4/1/1 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình, TPHCM. Website: www.thapchilientam.vn – Facebook: www.fb.com/tcltp Youtube:
Thập Chỉ Liên Tâm Y mao mạch – Dư Quang Châu

THẬP THỦ ĐẠO (THẬP CHỈ ĐẠO), phương pháp bấm huyệt chữa bệnh không dùng thuốc của cố lương y Huỳnh Thị Lịch có hiệu quả rất tốt trong một số chứng như: đau lưng, đau chân, đau dây thần kinh tọa, đau mỏi vai gáy, tay chân không giơ lên cao được, tự kỷ, di chứng tai biến mạch máu não gây liệt, méo mặt, câm, điếc, tự khóc cười, chân cao chân thấp, ù tai, nặng tai, rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não, giúp cắt cơn suyễn, giúp tiêu đờm, suy giãn tĩnh mạch, phù chân do tắc van tĩnh mạch, đau khớp gối … Phương pháp này giúp đả thông bế tắc mao mạch ngoại vi, kết quả chữa trị rất nhanh chóng.

Đặc biệt, từ khi phát hiện ra cơ sở khoa học của phương pháp là dựa trên học thuyết về Y mao mạch thì Thập Thủ Đạo (Thập Chỉ Đạo, Thập Chỉ Liên Tâm) còn giúp làm giãn mao mạch nội tạng, cải thiện nhiều chứng bệnh nội tạng.

Thêm vào đó, dựa trên lý thuyết về Liệu pháp Thermotherapy (Nhiệt liệu pháp) trong phòng ngừa và điều trị Ung thư mà thế giới đã áp dụng, Thạch nhiệt liệu pháp (KỸ THUẬT CHƯỜM GAN BẰNG CẶP ĐÁ DIỆU KỲ) bước đầu hỗ trợ các bệnh nhân ung thư rất khả quan.

Học Thập Thủ Đạo TCLT giúp cho mọi người điều chỉnh chứng bệnh cho nhau không cần dùng thuốc, không tốn kém chi phí, không đi lại vất vả có thể bấm huyệt cho nhau bất kỳ lúc nào.

Trên tinh thần đó, chúng tôi tha thiết mong muốn đưa phương pháp chữa bệnh độc đáo này được phổ biến rộng rãi đến tận vùng sâu vùng xa, đến cả những vùng ở cách xa quê hương Việt Nam, những nơi mà mọi người không có điều kiện đến Trung tâm Cảm xạ để học thì vẫn có thể tự học và nắm bắt được cách chữa trị đơn giản mà hiệu quả này.

“Cụ bà Huỳnh Thị Lịch sinh thời chưa kịp truyền bá phương pháp này một cách rộng rãi, thì chúng tôi sẽ là những người tiếp nối công việc của bà” – Dư Quang Châu.

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

1 thought on “Mất ngủ, mơ gặp ác mộng, bóng đè, tiểu đêm, da đồi mồi chườm gan CẶP ĐÁ DIỆU KỲ Y mao mạch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *