Site Overlay

Loa vi tính Edifier C2X – Trải nghiệm âm bass tuyệt đỉnh – META.vnĐặt mua loa vi tính Edifier C2X chính hãng với giá hấp dẫn tại META: Hoặc liên hệ Hotline (024) 3785 5633 – (028) 3830 8569. META.vn – Dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc.

Loa Edifier C2X trang bị hệ thống loa 2.1 mạnh mẽ

Loa Edifier C2X bao gồm 1 loa siêu trầm và 2 loa vệ tinh, 1 âm ly và 1 điều khiển từ xa. Hai loa vệ tinh thiết kế có thể treo được lên trên tường giúp âm nhạc lan tỏa đều hơn. Loa Edifier C2X có tổng công suất 53W giúp nghe nhạc cực chất.

Loa nghe nhạc C2X được hãng Edifier thiết kế âm ly rời, hình trụ thanh cao, thắt eo nhẹ ở phần giữa. Mặt trước là cụm nút điều chỉnh âm lượng, nút Function để chuyển đổi tăng giảm âm lượng cho bass, treble và nút Input để chuyển đổi qua lại giữa hai nguồn phát khác nhau, màn hình LED và nút nguồn. Cuối cùng là cổng AXU và cổng tai nghe để bạn có thể thưởng thức âm nhạc trong một không gian riêng.

Loa Edifier C2X có thiết kế hai loa vệ tinh chắc khỏe, củ loa cách điệu nằm ở trên đỉnh; loa siêu trầm có thanh kim loại chạy ngang ở phần giữa; thùng loa làm từ gỗ MDF.

Bên cạnh ngõ tín hiệu vào L/R, Edifier C2X tương thích tốt với tất cả các nguồn phát có trang bị ngõ ra AUX 3.5mm như máy nghe nhạc MP3, điện thoại di động hoặc kết nối với máy tính thông qua cổng PC L/R.

Loa Edifier C2X có bộ điều khiển từ xa giúp bạn có thể chọn và điều chỉnh âm thanh dễ dàng mà không cần phải thao tác trực tiếp trên loa hay máy nghe nhạc.

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/cong-nghe

5 thoughts on “Loa vi tính Edifier C2X – Trải nghiệm âm bass tuyệt đỉnh – META.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *