Site Overlay

Lộ chân tướng cây thuốc nam chữa Ung Thư Gan kể cả giai đoạn cuối vẫn khỏiLộ chân tướng cây thuốc nam chữa Ung Thư Gan kể cả giai đoạn cuối vẫn khỏi – Cách đây 4 năm, khi phát hiện mình bị mắc bệnh ung thư, ông Nguyễn Tấn Khả (SN 1958, thôn Đại Phú, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) gần như suy sụp hoàn toàn. Hành trình “vái tứ phương”, tìm đến với thuốc nam đã mang lại cho ông bất ngờ khó tin.
Tiếp phóng viên tại nhà riêng, ông Khả không có biểu hiện gì của một người mang căn bệnh hiểm nghèo, mà ngược lại ông tỏ ra nhanh nhẹn, hoạt bát. Ông bắt đầu kể về câu chuyện chữa bệnh ung thư của mình từ 4 năm trước. Sau thời gian dài bị ho, tức ngực, khó thở, ông Khả đến bệnh viện thăm khám và được bác sĩ chẩn đoán bị viêm phế quản và kê đơn điều trị.

TAG: #ungthu, #caythuocnam, #triungthu, #ungthugiaidoancuoi
ĐĂNG KÝ kênh Chuối Sức Khỏe→
Facebook Fanpage→
───────────────────Chuối Sức Khỏe kênh thông tin sức khỏe hàng đầu Việt Nam trên YouTube. Cập nhật các thông tin nhanh nhất về sức khỏe, các bài thuốc nam gia truyền chỉ có trên CHUỐI SỨC KHỎE một cách khách quan và trung thực..

NẾU CÓ VI PHẠM về vấn đề bản quyền về hình ảnh, nội dung video, rất mong quý vị gửi về hòm thư hoặc BÌNH LUẬN chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 24H.

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/lam-dep

5 thoughts on “Lộ chân tướng cây thuốc nam chữa Ung Thư Gan kể cả giai đoạn cuối vẫn khỏi

  1. chào các bạn. Bên mình có nấm linh chi Quảng Nam chuyên đặc trị và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan, xơ gan, viêm gan ,cao huyết áp và tiểu đường rất tốt. Có rất Nhiều người dùng nấm của mình và rất hiệu quả, Mình ở Tiên phước Quảng Nam. Bạn cần liên hệ mình ạ. 0868410191

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *