Site Overlay

Lộ bảng giá niêm yết iPhone XR, XS, XS Max tại Việt Nam có giá đắt hơn dự kiếnBộ ba sản phẩm iPhone mới sẽ chính thức được bán ra thị trường Việt Nam từ ngày 2/11 với giá đắt hơn dự kiến từ 500 nghìn – 1,5 triệu đồng.

Cụ thể, theo thông tin từ FPT, hệ thống bán lẻ lớn thứ hai, và là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam, sở hữu hai chuỗi FPT Shop và F.Studio by, thì bộ 3 sản phẩm iPhone mới chính hãng, gồm iPhone XR, XS và XS Max sẽ chính thức lên kệ với phiên bản 64GB, 128GB, 256GB và 512GB.

Theo đó, iPhone XR có giá 22,99 triệu đồng đối với bản 64GB, bản 128GB là 24,99 triệu đồng và bản 256GB có giá 26,99 triệu đồng, trong khi đó iPhone XS sẽ bán từ 29,99 triệu đồng (bản 64GB), bản 256GB có giá 34,99 và bản 512GB có giá 40,99 triệu đồng. Bản đắt nhất, iPhone XS Max, có giá lên tới 33,99 triệu đồng (bản 64GB), bản 256GB có giá 37,99 triệu đồng và bản 512 GB có giá 43,99 triệu đồng.

Như vậy, so với mức giá dự kiến được công bố trước đó, giá iPhone mới chính hãng đã được điều chỉnh trung bình tăng thêm từ 500 nghìn – 1 triệu đồng. Đặc biệt bản iPhone XS Max 512GB có giá lên tới 44 triệu đồng thay vì 43 triệu đồng – cho dù đây đã là mức giá chính hãng được xem là chưa từng có trong tất các đời iPhone từ trước đến nay khi về Việt Nam.

Ngoài ra, cả ba phiên bản iPhone mới đồng loạt được bán ra thị trường cùng thời điểm, khác với dự kiến trước đó là các phiên bản sẽ về thị trường ở từng thời điểm khác nhau.

iPhone Xr chính hãng sẽ được bán tại Việt Nam từ 2/11
Apple cho đặt hàng mẫu iPhone tai thỏ bản giá rẻ tại Mỹ và hơn 50 thị trường khác từ 19/10, Việt Nam nằm trong đợt mở bán thứ ba.

Tới 26/10, iPhone Xr mới chính thức xuất hiện trên thị trường nhưng từ trưa 19/10 (giờ Việt Nam), Apple sẽ bắt đầu cho đặt hàng mua máy tại Mỹ và hơn 50 thị trường khác trên thế giới. Tuy nhiên, Việt Nam chưa nằm trong danh sách những thị trường mở bán đợt đầu, dù những khu vực xung quanh như Singapore, Hong Kong hay Trung Quốc, Thái Lan… đều được bán sớm.

Theo thông báo trên website của Apple, phải tới đợt mở bán thứ ba, bắt đầu từ 2/11, người dùng Việt Nam mới bắt đầu mua được iPhone Xr chính hãng, cùng với người dùng tại Hàn Quốc, Campuchia hay Myanmar.

Tuy nhiên, iPhone Xr sẽ có mặt ở Việt Nam sớm hơn, ngay trong ngày mở bán đầu tiên trên thế giới, thông qua đường xách tay như các mẫu iPhone khác. Theo một số cửa hàng ở Hà Nội, mẫu iPhone tai thỏ bản giá rẻ sẽ có mặt trong sáng ngày 26/10, ngay sau khi được mở bán trên thế giới. Giá đặt hàng hiện tại của sản phẩm là 22 triệu đồng, thấp hơn giá của iPhone Xs khoảng 4 triệu đồng và gần 8 triệu đồng so với iPhone Xs Max. Mức giá này cũng thấp hơn iPhone X.

iPhone Xr là mẫu iPhone thứ tư của Apple có thiết kế màn hình tai thỏ, sau X, Xs và Xs Max. Tuy nhiên, sản phẩm được định giá thấp hơn hẳn khi có mức niêm yết 749 USD cho bản 64 GB. Xr có màn hình LCD thay vì OLED, nhưng kích thước 6,1 inch lớn hơn X, Xs. Model này cũng gây chú ý khi có thiết kế nhiều màu sắc, chỉ dùng camera đơn nhưng có thể chụp ảnh chân dung như iPhone có camera kép. Máy cũng có cấu hình giống hệt với iPhone Xs khi dùng chip A12 Bionic.

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/cong-nghe

1 thought on “Lộ bảng giá niêm yết iPhone XR, XS, XS Max tại Việt Nam có giá đắt hơn dự kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *