Site Overlay

List truyện tiên hiệp hay của tác giả Đường Gia Tam Thiếu

Trường hợp kể đến truyện tiên hiệp mà không nói tới Đường Gia Tam Thiếu thì quả là 1 trong những khuyết điểm đáng nói. Cùng chúng tôi điểm qua vài điều về tác giả và tác phẩm của ông nhé.

Vài nét về tác giả Đường Gia Tam Thiếu

Tác giả Đường Gia ba không đủ mang tên thật là Trương Uy. Sinh ngày 10/1/1981 tại Bắc Kinh, là một nhà văn mạng nhiều người biết đến của tàu khựa. Ngày nay anh là chủ toạ đơn vị TNHH truyền thống Huyễn Thế Đường Môn, tuyệt nghiệp Học Viện chính pháp Hà Bắc. Cao: 1m90. Nặng: 85kg.

Danh sách hầu hết truyện tiên hiệp giỏi của Đường Gia tam không đủ

Thiện Lương Tử Thần

Truyện Thiện Lương Tử Thần, nói tới anh hùng chính A Ngốc xuất thân từ là một tên đánh cắp, mà tính nết hiền hậu, trong 1 lần móc túi bị một Luyện Kim Thuật Sĩ bởi muốn tạo nên một món thần khí mà bị bắt đi. Vận phong thủy của A Ngốc từ đó thay đổi, vận phong thủy đưa đẩy A Ngốc cứu đc đại lục đệ nhất trinh sát “Minh Vương”. Minh Vương bởi muốn báo thù, ép buộc A Ngốc tới một tiểu trấn heo hút, và truyền đạt lại hết nói chung võ thuật bạn dạng thân đã học được cho A Ngốc. Sống với một đỉnh cấp sát thủ như thế A Ngốc liệu có biến thành 1 phi chính nghĩa ma?

Quang Chi Tử

Quang Chi Tử là siêu phẩm đầu tiên của Đường Gia ba không đủ dài 386 chương, content khá xuất xắc, phương pháp viết, phương pháp biểu lộ cũng tương đối chân thực. Mặc dầu vẫn còn một số khuyết điểm bởi là tác phẩm trước tiên nhưng nhìn toàn cục thì Quang Chi Tử là 1 trong truyện rất đáng đọc.

Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần

Truyện kể về năm 2xxx, có 1 lưu manh tên là Tề Nhạc do “bị đá” nhưng mà đánh người thân sắp chết. Bởi sợ tội buộc phải chạy lên Tây Tạng. Ai ngờ được 1 vị “tiểu tăng” bảo hắn là 1 13 Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần .

Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần gồm: Kỳ Lân (đứng đầu trong Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần) và 12 con giáp: Tử Thử, Sửu Ngưu, Dần Hổ, Mão Thỏ, Thần rồng, ganh Xà, Ngọ Mã, Vị Dương, Thân Hầu, Dậu gà, Tuất Cẩu and Hợi Trư.

Âm Dương Miện

– toàn thể trái ngược với lối hành văn mạnh bạo của Lão Cà Chua: Dồn nén tới cùng tận để rồi nổ tung trong số những xúc cảm khó quên, Đường Gia ba không đủ có 1 phong cách viết truyện siêu nghệ sĩ, khôn xiết tinh tế.

Cầm Đế

– trên Long lúc Nỗ bốn đại lục, nếu nói tới thiên hạ làm sao nhỏ xíu độc nhất vô nhị, thì khoảng không cương vực của A Tạp Địch Á không còn nghi ngại nữa là nhỏ dại duy nhất, nó thuộc sinh hoạt phía đông nam của đại lục, hai mặt phía đông và nam tiếp giáp mang đại hải mênh mang ko cùng, nhị mặt còn lại, cũng trở nên bao bọc bởi vì hai đế quốc cường đại. Nếu như chẳng phải bởi ở vị trí chính giữa đại lục, với địa phương kêu bằng Pháp Lam can thiệp, thì tổ quốc A Tạp Địch Á bé xíu như vậy, sợ rằng đã sớm bị tiêu vong rồi. Nhưng câu chuyện của gia đình bạn, lại đc khởi đầu từ Lộ Na thành , TP. Hà Nội của tiểu quốc gia A Tạp Địch Á. Từ là 1 cậu nhỏ dại trời sinh đôi tay có 8 ngón…

Băng Hỏa Ma Trù

– Trong trái đất tiên hiệp nhan sắc màu đầy rẫy, phần lớn tưởng chỉ đến thất chủng nhân tố ma pháp vẫn là kỳ ảo hết mức, không ngờ lại sinh ra một nét văn hóa cổ truyền ngày xưa: Trù nghệ (nấu ăn), khiến cho gia đình ta không khỏi vỗ bàn mà khen một tiếng tuyệt diệu!

– Trù nghệ china vốn bát đại tinh thâm, nhiều người biết đến từ mấy ngàn năm ngoái, nay lại được tái hiện trong tiểu thuyết kỳ ảo của Đường Gia 3 Thiếu: Băng Hỏa Ma Trù.

Thần Ấn Vương Tọa

Vào thời điểm nhưng Ma Tộc cường thế và nhân loại vẫn bên bờ của sự tiêu vong thì Lục Đại Thánh Điện quật khởi mang đi hi vọng dẫn dắt nhân loại bảo hộ mảnh lãnh thổ rốt cục.

– 1 không đủ niên do cứu thân mẫu của bản thân mà gia nhập Kỵ Sĩ Thánh Điện, kỳ tích, quỷ kế ko kết thúc quay quanh hắn. Trong đoạn đường để giải cứu nhân loại & tìm tới đỉnh cao của sự tu luyện hắn đã đi tìm kiếm and chỉ dẫn rất nhiều bí hiểm của đại lục.

Đấu La Đại Lục II (Tuyệt Thế Đường Môn)

Nơi đây không có ma pháp, không tồn tại đấu khí, cũng không tồn tại võ thuật, chỉ với duy nhất thứ gọi là Vũ Hồn. Bên trên mảnh đất Đấu La Đại Lục, Đường Môn sau vạn năm huy hoàng đã bắt đầu bước vào đoạn đường suy thoái. 1 Lớp bản lĩnh mới xuất hiện, liệu thế hệ Sử Lai Khắc Thất Quái mới này sở hữu chấn hưng được Đường Môn tốt không? Phiên bản hero ca về Đường Môn khi xưa hoàn toàn có thể tái hiện 1 đợt tiếp nhữa giỏi không?

Đấu La Đại Lục

đại lục không phải yên bình, 1 đời sống đầy nguy hiểm, nhận ra nhưng mà cũng không hề kém phần lãng mạn. Tình yêu, thù hận, trách nhiệm… Tiếp bước đầy đủ tiền bối đi trước, Hoắc Vũ Hạo & đời sau sử lai khắc thất quái, bằng lòng tin tâm huyết tuổi xanh đã gây dựng lại đường môn tái lập đầy đủ huy hoàng xưa kia của những tiền bối đi trước…

Duy xẻ Độc Tiên

bên trên trời dưới đất, chỉ người ta là thần tiên tốt nhất.

Thần châu đại địa, Tây vực biên thùy, cùng theo với đồng minh tuyệt, hắn đi đến một nơi chính người nhà chưa bao giờ mường tượng đc.

Liên Vân tiên tông, Thần châu chính nghĩa thất đại tông phái chi ‘Mạt’, năm năm tiếp thụ đệ tử 1 ngày, ngênh đón độc nhất vô nhị 1 tên khất loại làm môn đệ đời đồ năm.

Tu chân chi môn từ nay sau này rộng mở, đứa trẻ thông ming lém lĩnh với đủ tư chất biến thành thánh sư phách xuất xắc thiện hạ.

rồng Vương truyền thuyết thần thoại (Đấu La Đại Lục 3)

mang sự tân tiến vượt bậc về kỹ thuật Hồn Đạo, con người của Đấu La đại lục bắt đầu công cuộc đoạt được hải vực bao la, từ đấy tìm hiểu ra nhị đại lục mới. Hồn Thú tiếp cận diệt vọng bị Hồn Sư săn làm thịt quá độ. Qua lâu đời ngủ vùi, Hồn Thú Chi Vương thức giấc trong mảnh tịnh thổ sau cùng của Hồn Thú thuộc sâu trong Tinh Đấu đại sâm lâm, tụ hợp tộc nhân còn tồn tại đặt khởi đầu công cuộc phục thù nhân loại!

phổ biến Cực Đấu La – Đấu La Đại Lục 4

mẩu truyện này là phần 4 thông liền mang chuỗi mẩu truyện trong tuyệt phẩm Đấu La Đại Lục của tác kém chất lượng

content truyện được diễn ra sau một vạn năm, lúc đấy mọi đồ hầu hết bị băng hóa.

mở màn là sự đội điều tra công nghệ của Liên bang Đấu La trong lúc khảo thí nghỉ ngơi Cực Bắc Chi Địa đã bắt gặp một quả trứng mang hoa lá hai màu vàng bạc, sau khi sử dụng công cụ xác định thì bắt gặp bên phía trong có sinh mạng đã phát lên yêu cầu vẫn nhanh nhẹn đem đến sở thể nghiệm tiến hành ấp trứng. Sau thời điểm trứng nở ra thì ko ngờ lại nở ra 1 đứa trẻ không không như gì trẻ mỏ nhân loại, 1 quả trứng nở ra trẻ thơ.

tham khảo thêm một số truyện tiên hiệp xuất xắc không như

Phàm nhân tu tiên
Phàm nhân tu tiên 2
Nguyên tôn
12 nữ thần
Tinh thần biến
phong lưu thánh vương
Ngạo thế cửu trọng thiên
Tiên nghịch
Nhân đạo chí tôn
Phi thiên

Bên trên đó là danh sách truyện tiên hiệp tu tiên tốt của tác giả Đường Gia ba thiếu. Cửa Hàng chúng tôi sẽ còn cập nhật thường xuyên phần nhiều đầu truyện hot nhất của ông. Chúc Anh chị gọi truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *