Site Overlay

Làm Mẹ- Tập 9: Có thai trở lại sau khi sẩy thaiSẩy thai là một trong những tình huống không may mắn và đau buồn có thể xảy ra trong bất cứ cuộc đời làm mẹ nào của mỗi một phụ nữ. Tuy nhiên, dù đã từng sẩy thai một hoặc nhiều lần, không có nghĩa là bạn mất hết cơ hội làm mẹ trong cuộc đời phụ nữ. Vào lúc 18h30 ngày 12/07/2014 trên kênh truyền hình Today TV sẽ phát sóng chương trình truyền hình “Làm Mẹ” của Bệnh viện Từ Dũ với chủ đề “Có thai trở lại sau khi sẩy thai” với phần tư vấn của Tiến sĩ- Bác sĩ Hoàng Thị Diễm Tuyết, Phó giám đốc bệnh viện Từ Dũ và phần hướng dẫn kỹ năng “Món ăn giúp an thai”.
Mang thai là niềm hạnh phúc thiêng liêng và cao cả nhất đối với mỗi người mẹ, người vợ trong một gia đình. Thời gian mang thai 40 tuần của mỗi một bà mẹ để chào đón thiên thần nhỏ của mình ra đời quả là một niềm ao ước và mong chờ rất lớn của mỗi cặp vợ chồng. Nhưng đôi khi không phải người phụ nữ nào cũng tận hưởng được niềm hạnh phúc ấy một cách trọn vẹn.
Một trong những tình huống không may mắn và đáng buồn có thể xảy ra với bất kỳ người phụ nữ nào đó là sẩy thai. Ngày nay tình trạng sẩy thai khá phổ biến và có thể xảy ra đối với tất cả bà mẹ mang thai. Tuy nhiên, đã một lần sẩy thai không có nghĩa là bạn sẽ mất đi thiên chức được làm mẹ mãi mãi.
Để hiểu rõ và cập nhật những kiến thức mới nhất về việc “Có thai trở lại sau khi sẩy thai”. Các bạn hãy đón xem chương trình Làm Mẹ với phần tư vấn của Tiến sĩ- Bác sĩ Hoàng Thị Diễm Tuyết, Phó giám đốc bệnh viện Từ Dũ. Trong chương trình bác sĩ Diễm Tuyết sẽ tư vấn về các nguyên nhân gây ra sẩy thai, các phương pháp giúp giảm thiểu rủi ro gây sẩy thai, thời điểm hợp lý nhất để thụ thai là khi nào? Ngoài ra, bác sĩ còn đưa ra những lời khuyên giúp chị em phụ nữ cần phải làm gì nếu bị sẩy thai nhiều lần? Chế độ dinh dưỡng ra sao để có một thai kỳ khỏe mạnh.
Chế độ dinh dưỡng dành cho thai phụ đóng một vai trò rất quan trọng và không thể thiếu để giúp cho mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh. Trong chương trình các mẹ mang thai còn được các chuyên gia về dinh dưỡng tư vấn chế độ ăn uống và hướng dẫn nấu các món ăn giúp mẹ sớm có tin vui.
Mọi thắc mắc liên quan đến chủ đề này, các ông bố, bà mẹ có thể liên hệ qua hotline: 08 3911 1010 hoặc qua email: lamme@otbcreatives.com để được Tiến sĩ- Bác sĩ Hoàng Thị Diễm Tuyết giải đáp.

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

5 thoughts on “Làm Mẹ- Tập 9: Có thai trở lại sau khi sẩy thai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *