Site Overlay

Làm Mẹ tập 44 – Một số bệnh lý liên quan đến nước ối. Chuẩn bị khi có chỉ định chọc ốiLàm Mẹ tập 44 – Một số bệnh lý liên quan đến nước ối. Chuẩn bị khi có chỉ định chọc ối
Mom tham khảo đường link này để chuẩn bị cho Con yêu và bản thân những sản phẩm, phương pháp tốt nhất cho 2 Mẹ Con nha ^^ :
Các phương pháp nuôi dạy con tuyệt vời:

Thể tích, chất lượng của nước ối sẽ là những nguyên nhân chính dẫn đến nhiều biến chứng trong thai kỳ. Như vậy, khối lượng nước ối ra sao, màu sắc nước ối như thế nào là đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của thai nhi trong bụng mẹ? Và đó cũng chính là chủ đề chính mà chương trình làm mẹ hôm nay muốn gửi đến quý vị qua cuộc trò chuyện với PGS. TS Lưu Thị Hồng – Vụ Trưởng Vụ Sức Khỏe Bà Mẹ & Trẻ Em và diễn viên Thùy Dương.

Một khi phát hiện những bất thường liên quan đến nước ối, sản phụ sẽ được chọc ối để xét nghiệm. Điều này khiến các bà mẹ lo lắng vì không biết quá trình này diễn ra như thế nào, có gây đau đớn hay ảnh hưởng đến thai không?… Vậy cần chuẩn bị những gì khi có chỉ định chọc ối? Hãy cùng lắng nghe sự hướng dẫn của Cử nhân hộ sinh Huỳnh Thị Thu Thảo – Khoa Chăm Sóc Trước Sinh Bệnh Viện Từ Dũ trong chuyên mục kỹ năng của chương trình “Làm Mẹ” nhé!

*******

#BenhLyLienQuanDenNuocOi

nước ối đục,thiếu nước ối,nước ối ít,chỉ số ối,cạn ối,dư ối cần làm gì,chọc ối là gì,chọc ối xét nghiệm,xét nghiệm chọc ối,chăm sóc bé,chọc ối xét nghiệm down,chăm sóc trẻ sơ sinh,chăm sóc trẻ,bệnh lý liên quan đến nước ối,bệnh lý liên quan nước ối,nước ối bao nhiêu là đủ,nước ối như thế nào,nước ối là gì

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *