Site Overlay

Lạm dụng thuốc giảm đau để trị đau đầu có thể gây nên mối nguy hại gì?Rất nhiều người thường có thói quen sử dụng thuốc giảm đau để trị đau đầu, tuy nhiên, ít ai biết rằng các thuốc này chỉ có thể giải quyết được triệu chứng đau đầu lúc đó nhưng nguyên nhân dẫn đến tình trạng này thì vẫn chưa điều trị được dứt điểm. Điều này dẫn đến một số bệnh lý còn tiềm ẩn và có thể gây nên nhiều mối nguy hại về sau. Hơn nữa, tác dụng không mong muốn do các thuốc giảm đau đem lại cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe chúng ta.
Trong nội dung video trên đây, chuyên gia Nguyễn Hồng Hải sẽ phân tích về những mối nguy hại có thể gặp phải khi lạm dụng thuốc giảm đau trị đau đầu, chúng ta cùng theo dõi nhé !
—————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh đột quỵ não và các giải pháp điều trị.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim,… hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#tridaudau, #dotquynao, #taibienmachmaunao, #nguyennhandotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #nattospes

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *