Site Overlay

Làm ăn trắng tay cô 5 Bình Định vào Sài Gòn bán bánh bèo miền Trung mê hoặc sinh viênĐây là quán bánh bèo mang đậm phong cách ẩm thực miền Trung, ẩm thực Bình Định của gia đình cô 5 tại địa chỉ số 1/2A đường 385, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9. Tại quán này ngoài bánh bèo Bình Định còn có các món như bánh xèo vỏ mắm nêm, bánh cuốn Bình Định, bánh tráng trộn…

1 chén bánh bèo Bình Định cô 5 bán chỉ 2k, bánh cuốn Bình Định thì 12k/cuốn. Cô 5 loạy hoay bán, có cháu phụ giúp, còn việc đổ bánh bèo sẽ do chồng của cô đảm nhiệm. Cô 5 bán đã 6 năm nay tại địa chỉ nói trên; bán từ 9h sáng đến 22h tối hàng ngày.

Cô 5 tâm sự, trước đây vợ chồng cô có xưởng gỗ ở quê Bình Định nhưng do làm ăn thất bại tay trắng nên gia đình vào Sài Gòn. Vợ chồng cô khởi nghiệp bằng quán bánh bèo Bình Định và hiện rất đông khách. Bánh bèo của cô 5 mê hoặc giới sinh viên, người dân ở quận 9 bởi món nước sốt, nước chấm làm theo bí quyết riêng. Hãy xem clip để biết bánh bèo cô 5 Bình Định ngon như thế nào nhé!!!

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://tim2lead.com/category/bat-dong-san/

6 thoughts on “Làm ăn trắng tay cô 5 Bình Định vào Sài Gòn bán bánh bèo miền Trung mê hoặc sinh viên

  1. Kiến thúc về ẩm thực của ban con rất han chế… nên nghiên cứu kỹ hơn khi giải thích món ăn …để hấp dẫn người xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *