Site Overlay

Lai Châu;Hỏa hoạn thiêu rụi 6 căn nhà tại chợ Nậm Cuổi, Lai ChâuIITin tức 24h quanh taIItin trong ngay rât hay về thời sự trong ngay,
anh nhớ like va sub kênh mình ạ
Lai Châu;Hỏa hoạn thiêu rụi 6 căn nhà tại chợ Nậm Cuổi, Lai ChâuIITin tức 24h quanh taII
VTV.vn – Khoảng 7h ngày 26/4, một vụ hỏa hoạn xảy ra làm cháy toàn bộ 3 kho chứa hàng và 3 cửa hàng kinh doanh tạp hóa, xăng dầu của người dân chợ Nậm Cuổi, Lai Châu.
Vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra tại khu dân cư bản Cuổi Tở, thuộc khu chợ Nậm Cuổi, xã Nậm Cuổi, huyện Sìn Hồ (Lai Châu)

Ông Lê Thanh Dương, Phó Chủ tịch UBND huyện Sìn Hồ, đang có mặt tại hiện trường vụ cháy cho biết, ngọn lửa bùng phát tại một nhà dân vừa kinh doanh tạp hóa vừa ở rồi lan sang các hộ và kho hàng liền kề. Ngay sau khi phát hiện đám cháy, người dân xung quanh và các lực lượng tại chỗ như giáo viên, cán bộ xã, dân quân… gồm hơn 100 người đã có mặt tại hiện trường tham gia chữa cháy.Tuy nhiên, do các ngôi nhà và kho hàng đều được xây dựng bằng các vật liệu dễ cháy, chứa nhiều đồ dễ bén lửa, trong đó có cả xăng dầu, nên ngọn lửa ngày càng bùng phát mạnh. Trong khi đó, các phương tiện để chữa cháy chủ yếu là vật liệu thô sơ và nguồn nước lại ở xa nên khi dập được lửa thì toàn bộ 6 ngôi nhà chỉ còn là đống tro tàn. Rất may, không có thiệt hại về người.

Nguyên nhân gây hỏa hoạn ban đầu được xác định là do chập điện trong kho chứa hàng hóa và lan ra các hộ gần kề. Hiện tại các lực lượng chức năng địa phương đang hỗ trợ các gia đình thu dọn đồ đạc còn sót lại để ổn định cuộc sống, thống kê thiệt hại và điều tra nguyên nhân chính xác gây cháy.
NGUỒN
liên hệ hỡ trợ
kênh youtube ;
kênh instergram

kênh tweter

gmail
huyhoanh474@gmail.com
kênh google +

kênh facebook

kênh zalo

#NHHgming , #tintuc24hquanhta , #NHHvlogs

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://tim2lead.com/category/bat-dong-san/

3 thoughts on “Lai Châu;Hỏa hoạn thiêu rụi 6 căn nhà tại chợ Nậm Cuổi, Lai ChâuIITin tức 24h quanh taII

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *