Site Overlay

Kinh nguyệt màu đen có mùi hôi là bệnh gì? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấnKinh nguyệt màu đen có mùi hôi thường là biểu hiện của các viêm nhiễm cơ quan sinh dục và cơ quan sinh sản như viêm âm đạo, viêm nội mạc tử cung,… nếu để tình trạng kéo dài có thể gây nên tình trạng viêm nhiễm nặng hơn, thậm chí là dẫn đến các bệnh lý khác ảnh hưởng đến chức năng sinh sản ở người phụ nữ.
Bạn Thu Yến (Khánh Hòa) có câu hỏi: “Chào chuyên gia. Em chưa xây dựng gia đình nhưng kỳ kinh nguyệt bị đau bụng rất dữ dội, kinh nguyệt màu đen có mùi hôi. Xin hỏi chuyên gia, như vậy có nguy hiểm không ạ? Bạn em dạo trước bị đau bụng kinh đã dùng sản phẩm Phụ Lạc Cao EX thấy giờ ít khi bị đau bụng kinh. Vậy em có dùng được Phụ Lạc Cao EX không, thưa chuyên gia?”
Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng lắng nghe chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn cụ thể trong nội dung video trên nhé.
——————
-Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về chứng đau bụng dưới và các giải pháp điều trị.
-Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về chứng đau bụng kinh và các bệnh lý liên quan, hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọ18006105 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+Website: phulaccao.vn, daubungkinh.vn
+Facebook:
#kinhnguyetmaudencomuihoi, #roiloankinhnguyet, #kinhnguyetkhongdeu, #kinhnguyetranhieu, #phulaccaoex, #dieutrihieuquachungdaubungkinh, #dieutriroiloankinhnguyet

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *