Site Overlay

Kinh nguyệt không đều và có màu đen là dấu hiệu của bệnh gì? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấnThông thường, kinh nguyệt phụ nữ khỏe mạnh có màu đỏ thẫm, loãng. Vì vậy khi thấy kinh nguyệt không đều kèm theo dấu hiệu có màu đen cũng khiến không ít người lo lắng. Hiện tượng này chủ yếu là do máu kinh bị ứ đọng nhiều ngày trong tử cung trước khi được thải ra ngoài. Bên cạnh đó, tâm trạng không thoải mái, stress kéo dài, những gánh nặng tâm lý, và nhiều lý do khác cũng được xem là nguyên nhân gây ra kinh nguyệt có màu đen.
Vậy tình trạng kinh nguyệt không đều và có màu đen này có nguy hiểm không? Hãy cùng theo dõi video để được chuyên gia Nguyễn Hồng Hải giải đáp bạn nhé!
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về chứng đau bụng dưới và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về chứng đau bụng kinh và các bệnh lý liên quan, hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọ18006105 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
Website: phulaccao.vn, daubungkinh.vn
Facebook:
#kinhngyuyetkhongdeu, #daubungkinh, #daubungkinhdudoi, #thuocgiamdaubungkinh, #daubungkinhuonggi, lacnoimactucung, #trieuchunglacnoimactucung, #dieutrilacnoimactucung, #phulaccao

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *