Site Overlay

Kinh nguyệt không đều dùng thuốc tránh thai có ảnh hưởng gì không? GS.TS. Nguyễn Đức Vy giải đápNhiều người thường chủ quan với tình trạng kinh nguyệt không đều vì cho rằng đó là những thay đổi sinh lý bình thường. Tuy nhiên kinh nguyệt không đều có thể là dấu hiệu cảnh báo của một căn bệnh về phụ khoa, đồng thời cũng có thể tiềm ẩn nguy cơ gây vô sinh ở phụ nữ. Dưới đây là câu hỏi của một bạn khán giả gửi đến chương trình Tư vấn sức khỏe 24h:
– Chào chuyên gia. Cháu năm nay 23 tuổi nhưng kinh nguyệt không đều, lúc trễ kinh, lúc chậm kinh gần 2 tháng. Đi khám thì được nói bị rối loạn nội tiết tố nhưng bảo không cần uống thuốc gì. Sức khỏe cháu cũng bình thường. Hiện nay cháu đã có gia đình và muốn dùng thuốc tránh thai thì không biết có được không khi kinh nguyệt không đều ạ? Cảm ơn chuyên gia!
Với thắc mắc này sẽ được GS.TS. Nguyễn Đức Vy giải đáp chi tiết trong nội dung video trên. Mời bạn cùng theo dõi.
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về chứng đau bụng dưới, bệnh lạc nội mạc tử cung và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về chứng đau bụng kinh và các bệnh lý liên quan như lạc nội mạc tử cung hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọ18006105 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#daubungkinh, #kinhnguyetkhongdeu, #chuadaubungkinh, #giamdaubungkinh, #lacnoimactucung, #phulaccaoex

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *