Site Overlay

Kinh nghiệm trị đau thắt ngực do hở van 2 lá, 3 lá, hở van động mạch chủTừng bị những cơn đau thắt ngực hành hạ, trải qua những quãng thời gian ở viện nhiều hơn ở nhà nhưng cuối cùng ông Chu Xuân Nghề (Yên Dũng, Bắc giang – SĐT: 0868. 906.004) cũng tìm ra cho mình giải pháp hiệu quả từ sản phẩm thảo dược.
Tìm hiểu thông tin trên báo, ông biết đến sản phẩm Vương Tâm Thống và mua về dùng thử. Sau 3 tháng, ông thấy bệnh tình thuyên giảm nhiều, người nhẹ nhõm và dứt luôn cả những cơn đau thắt ngực, vã mồ hôi; nhờ đó mà ông ăn ngủ cũng tốt hơn, thậm chí những việc nặng nhọc ông cũng có thể tự tay thực hiện.
Có rất nhiều người từng mắc nhiều bệnh lý tim mạch, nhưng nay sức khỏe cũng đã được cải thiện đáng kể, triệu chứng gần như thuyên giảm hẳn sau khi sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống, xem chia sẻ của họ tại đây:
————————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh #benhtimmachvagiaiphapdieutri để cập nhật nhiều video mới nhất và hữu ích nhất về các bệnh lý tim mạch
Nếu cần tư vấn, bạn có thể gọi tới số 0962.546.541 để được hỗ trợ
Website:
Facebook:
#benhtimmachvagiaiphapdieutri #vuongtamthong #benhvantim #benhmachvanh #roiloannhiptim #tanghuyetap #suytim

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

1 thought on “Kinh nghiệm trị đau thắt ngực do hở van 2 lá, 3 lá, hở van động mạch chủ

  1. bạn tôi 20t bị hở van 3 lá 1/4 và tăng huyết áp, có thể kết hợp điều trị tpcn Vương Tâm Thống kết hợp với thuốc tây được không, nếu được thì liều dùng bao nhiêu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *