Site Overlay

Kinh nghiệm sinh con tại bệnh viện 198 bác sĩ Phùng Văn Huệ. Những điều cần lưu ý khi đi đẻKinh nghiệm sinh con tại bệnh viện 198 bác sĩ Phùng Văn Huệ. Những điều cần lưu ý khi đi đẻ

Qua tìm hiểu trên các diễn đàn và các bài viết của các mẹ Reviews thì mình quyết định chọn viện 198 để sinh đẻ bởi vì những lý do dưới đây:
– Bệnh viện 198 gần nhà mình chỉ cách chứng 1.5 km đi lại cũng thuận tiện, hơn nữa qua xem thì thấy cơ sở vật chất cũng khang trang, điện nước đầy đủ, giường bệnh không quá chật, 1 người 1 giường. Chi phí cũng không quá cao, mình có bảo hiểm ở viện 354 nhưng sẽ được giảm 50% nếu trái tuyến.
– Thấy nhiều chị em khen bác sĩ Huệ đỡ đẻ giỏi mát tay mà lại nhẹ nhàng nên hoàn toàn yên tâm. Đặc biệt viện 198 có khoa ngoại, tức là khi có xảy ra việc gì có thể can thiệp mổ luôn đó ạ. Các mẹ lưu ý nên đẻ ở bệnh viện phải có khoa Ngoại nhé!

Một số kinh nghiệm cần lưu ý
Trước 2 tuần dự sinh ở bệnh viện 198 thì gọi cho bs Huệ ngay, lên gặp bác sĩ thông báo là mình làm hồ sơ sinh, bác sĩ sẽ viết phiếu cho đi xét nghiệm máu, nc tiểu và điện tim…
Ngày chuyển dạ, bụng đau, người rất mệt, cố gắng ăn uống nhẹ để giữ sức. Nên hạn chế đi lại kêu ít ít thôi, lấy sức để rặn đẻ, nhiều mẹ ko ăn uống được, kêu la đến kiệt sức không sinh thường được là phải mổ. Trước khi đẻ hỏi bs xem có được uống 1 lon bò húc không nhé!
Khi đến viện sinh, tốt nhất nên có 2 người nhà, 1 người chạy đi lo thủ tục giấy tờ nhập viện, 1 người ở lại chăm sóc bà bầu.
Khi làm video này mình có gọi điện cho bs Huệ thì bây giờ bác sĩ đã có phòng khám ngoài tại 158 Trần Bình. Các mẹ cứ gọi cho bs để được hướng dẫn tận tình, bs rất nhẹ nhàng.

Các tìm kiếm liên quan:

bảng giá sinh tại bệnh viện 198

bảng giá bệnh viện 198

bác sĩ phùng văn huệ bệnh viện 198

phòng khám bảo nam bác sĩ huệ

kinh nghiệm làm hồ sơ sinh tại viện 198

#benhvien198 #bacsihue #sinhcon

________________
DANH SÁCH PHÁT:
► Chăm sóc bà bầu:
► Nuôi dạy con đúng cách:
► Dạy con học tiếng Anh tại nhà:
► Góc dành cho mẹ:
► Hôn nhân & Gia đình:
________________
☞ Video dựa trên kinh nghiệm cá nhân của chính tác giả và tổng hợp kiến thức có khoa học.
☞ Ngoài ra trong 1 số video có thể sử dụng nguồn tổng hợp theo luật sử dụng hợp lý Fair Use Youtube, nếu bạn vẫn thấy nó vi phạm hãy liên hệ ( ) với mình để giải quyết.
☞ Thông tin chỉ có tính chất tham khảo.
________________
Đừng quên bấm nút đăng ký (subscribe) và bấm chuông để theo dõi những video mới nhất của Loan nhé!
Đăng ký:
Theo dõi Làm Mẹ Vlog tại:
❤️ Facebook:
❤️ Website:

© Copyright by Làm Mẹ Vlog ☞ Do not Reup

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/lam-dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *