Site Overlay

[Không Tin Nổi] Quy Hoạch Đẩy Giá Đất Đà Lạt 1 TỶ/1M2 (Bán Bánh Tráng Nướng Khi Nào Mua Nổi)[Không Tin Nổi] Quy Hoạch Đẩy Giá Đất Đà Lạt 1 TỶ/1M2 (Bán Bánh Tráng Nướng Khi Nào Mua Nổi)
——————–

Đất đà lạt tăng đột biến nhờ vào đầu nậu, các công ty bất động sản và quản lý lỏng lẻo. Các bạn có tin lô đất mua vào 7 tỷ giờ đòi bán 63 tỷ không. Đất cách đấy 2015 bán 5 tỷ thì giá giờ là 18 tỷ không.

Đây chắc chắn là chiêu trò của các nhà đầu cơ, tạo sóng để lướt sóng, mà người Việt Nam thì sự lanh lợi, chụp giật không ai bằng. Chỉ cần một nhóm nhà đầu cơ quay vòng tin tức thì giá sẽ bị đẩy lên rất cao.

Quy hoạch đẩy giá đất lên gấp mấy chục lần

Giá đất tại trung tâm Đà Lạt những ngày qua liên tục tăng đột biến. Có những khu đất tháng trước chỉ khoảng 300 triệu đồng/m2 nhưng nay đã tăng lên 1 tỉ đồng/m2. Diễn biến bất thường trên được cho là có liên quan tới việc UBND TP Đà Lạt công bố quyết định “Quy hoạch chi tiết và thiết kế đô thị tỷ lệ 1/500 khu vực trung tâm Hòa Bình, TP Đà Lạt”, ngày 15/3/2019 vừa qua.

Sau khi quyết định trên được công bố, giá đất toàn khu Đà Lạt đều đồng loạt tăng cao. Những khu trung tâm giá tăng lên hàng chục triệu, hàng trăm triệu mỗi m2 theo từng ngày. Nhiều vị trí đất đắc địa nhiều người vừa mua xong liền sang nhượng lại đã lời vài chục tỉ đồng.

Nhận định về hiện tượng trên, ĐBQH Phạm Văn Hòa (Đồng Tháp) cho rằng đó là hiện tượng bất thường.

“Không thể nào tin được ở đâu làm quy hoạch mà giá đất lại bị đẩy lên gấp mấy chục lần (từ 300 triệu/m2 lên tới 1 tỷ/m2) như Đà Lạt”, ông Hòa nói.
➡ Hotline: 0902.412.798
➡ Email: levantan230490dv09@gmail.com
➡ Facebook:
➡ Website:
&

———————-
Xem thêm Các video:
Video 1::
Video 2: :
Video 3:
Video 4:
Video 5:
Video 6:
Video 7:
Video 8:
Video 9:
Video 10:
Video 11:

———————-
Nếu bạn làm đúng từng từng bước như trong video tôi đã hướng dẫn tôi chắc chắn bạn sẽ thấy điều kì diệu sảy ra.
———————
Nếu có gì thắc mắc bạn có thể inbox cho tôi tại:

Website:
Youtube:
Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với tôi: 0902.412.798 để tham gia những buổi chia sẻ thực hành miễn phí gần 100 chiến binh thực chiến của tôi đang hoạt động hàng tháng.
NGƯỜI HƯỚNG DẪN
➡Mr. Lê Đăng Tấn
➡Co-Founder CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IMK.
➡Tel: 0902.412.798

➡Website:


source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://tim2lead.com/category/bat-dong-san/

19 thoughts on “[Không Tin Nổi] Quy Hoạch Đẩy Giá Đất Đà Lạt 1 TỶ/1M2 (Bán Bánh Tráng Nướng Khi Nào Mua Nổi)

  1. Cảm ơn bạn. Với 7 lý do căn bản như vậy nếu nhà đầu tư mà sử dụng đòn bẩy tài chính thì khó mà cầm hơi lâu dài để chờ cơ hội.

  2. Bạn nói đúng dalat hiện nay những cây Thông hàng đêm vẫn được khai thác đều đặn , và phá Rừng lấy đất khắp nơi, giờ vùng lõi của các nơi ở Đà lạt đã biến thành những nhà lồng hay gọi là nhà kính tràn lan khắp nơi

  3. Đalat đi 1-2 lần còn muốn đi xem các khu du lịch, lần 3 trở đi chỉ ăn, uống, ngủ, nhưng lạnh quá. Giờ thích bảo lộc hơn, đi gần, thời tiết mát, giá đất rẻ, nên đã mua 4200m2 làm căn nhà thứ 2 coi như đầu tư, vài năm nữa bảo lộc sẽ đắt như dalat hiện tại

  4. Hihi a ơi a chưa tìm hiểu sâu về du lịch đà lạt rồi, người dân bản địa ở đây không thích những người như anh đâu, họ thích cuộc sống chậm, bình yên, ko thích xây dựng nhiều, khách du lịch đông đúc, xô bồ, kẹt đường mệt mỏi lắm.

  5. Tuyệt vời! Chia sẻ rất hữu ích. Tôi nhà đầu tư cá nhân rất đồng quan điểm với chú. Có dịp hẹn chú cafe nhé!

  6. Lại mấy ông cò bơm giá, thổi bong bóng dụ gà, ôm mảnh đất khỉ ho cò gáy, chợ búa trường học ko có, ko kiếm đc việc làm thì giá trị ở đâu

  7. Tôi đang ở Việt Nam thăm thân nhân. Tôi đã chọn đi Buôn Ma Thuột thay vì đi Đà Lạt. Đà Lạt bây giờ bát nháo như Nha Trang làm cho tôi hết muốn đi.

  8. Đà Lạt có những nét riêng nên không thể phát triển như Đà Nẵng, Nha Trang được. Phải mộng mơ thì mới là Đà Lạt, chỉ có người Đà Lạt mới hiểu được. Mặc dù tôi là người Đà Nẵng chỉ lên đó chơi

  9. nhận xét quá đúng bạn à, vậy không biết Đà lạt còn sức hút gì khác nữa mà giá đất tăng chóng mặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *