Site Overlay

Khoa Niệu – Bệnh viện FVKhoa Niệu – bệnh viện FV là chuyên khoa chuyên điều trị các bệnh lý và tình trạng viêm nhiễm đường tiểu ở cả nam và nữ như: viêm đường tiểu; hẹp niệu đạo; sỏi thận; tiêu tiểu không kiểm soát; ung thư tuyến tiền liệt. Bên cạnh đó, khoa cũng điều trị các bệnh lý nam khoa, điều trị hiếm muộn ở nam giới và các bệnh tiết niệu ở trẻ em
Bệnh viện FV áp dụng các phương pháp điều trị không cần phẫu thuật hoặc phẫu thuật ít xâm lấn trong điều trị bệnh lý tiết niệu như: phương pháp tán sỏi ngoài cơ thể, phương pháp nội soi ổ bụng hoặc kỹ thuật mổ hiện đại PCNL, các phương pháp nội khoa và vật lý trị liệu.
Đặc biệt, khoa Niệu bệnh viện FV nằm trong số ít các trung tâm điều trị ung thư tiền liệt tuyến hàng đầu tại Đông Nam Á và đi đầu trong phương pháp phẫu thuật nội soi ổ bụng tại Việt Nam. Khoa Niệu của bệnh viện FV phối hợp với khoa Ung Bướu cung cấp dịch vụ chữa trị toàn diện từ giai đoạn tầm soát bệnh, sinh thiết qua ngả siêu âm, y học hạt nhân giúp phát hiện những trường hợp ung thư di căn qua xương, từ đó thực hiện xạ trị cũng như phẫu thuật.
Khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ tận tâm, có chuyên môn cao, như BS Trưởng khoa Đỗ Quang Minh với hơn 26 năm kinh nghiệm và BS. Lê Anh Tuấn. Khoa được đầu tư các trang thiết bị hiện đại như: máy tán sỏi ngoài cơ thể Storz với chức năng định vị kép, sử dụng sóng siêu âm và tia X; phòng chẩn đoán niệu động học chuyên xử lý các rối loạn chức năng của bọng đái và chứng tiểu không kiểm soát.

Khi gặp phải các vấn đề về Tiết Niệu, hãy để chúng tôi giúp bạn!

Tìm hiểu thêm về BS trưởng khoa Đỗ Quang Minh:

Tìm hiểu thêm về khoa Niệu bệnh viện FV, vui lòng truy cập:

Số 6 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (028) 54 11 33 33
Khoa tai nạn & cấp cứu: (028) 54 11 35 00
Email: information@fvhospital.com
Website:
Khoa Niệu :

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *