Site Overlay

Khi nào thì hết tuổi phát triển chiều cao?BS. Hà Văn Tân
(Evidence-based medicine)

THÔNG BÁO
(Từ ngày 15/5/2019, kênh BS. Hà Văn Tân có một số thay đổi sau)

1. Các video được xuất bản từ ngày 15/5/2019 cho tới hiện tại đều được BS. Hà Văn Tân kiểm duyệt về mặt nội dung. Đảm bảo các bằng chứng khoa học có giá trị khoa học hàng đầu trên thế giới (eg, Medical Literature Analysis and Retrieval System Online [MEDLINE], Cumulative Index to Nursing and Allied Health Literature [CINAHL], Excerpta Medica database [EMBASE], Cochrane databases).

2. BS. Hà Văn Tân sẽ không trả lời các comment trên kênh, không trả lời các câu hỏi qua zalo, facebook, điện thoại nữa. Mà sẽ chỉ nhận tư vấn trực tiếp tại Phòng khám Chuyên khoa, Phòng khám Đa khoa, Bệnh viện Y học thực chứng, mà Bác sĩ Tân là Cố vấn chuyên môn cao cấp.

3. BS. Hà Văn Tân sẽ không còn hỗ trợ các Học viên cao học trong vấn đề Nghiên cứu khoa học được nữa. Do quỹ thời gian không cho phép.

4. Các khách hàng sử dụng dịch vụ phù hợp với BS. Hà Văn Tân: (1) Đã đi thăm khám, điều trị nhiều cơ sở (kể cả trong nước và ngoài nước) mà nhận thấy mỗi cơ sở một phương pháp điều trị khác nhau, bệnh tình không thuyên giảm, gây hoang mang lo lắng. (2) Đọc quá nhiều thông tin trên mạng, từ nhiều nguồn khác nhau mà không biết đâu là nguồn chính xác, tin cậy từ đó gây hoang mang lo lắng. (3) Cần tìm một Bác sĩ có kiến thức, phát đồ điều trị bệnh theo tiêu chuẩn Thế giới (eg, Hoa Kỳ, Anh Quốc) và luôn cập nhật.

Trân trọng!

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://tim2lead.com/category/lam-dep/

27 thoughts on “Khi nào thì hết tuổi phát triển chiều cao?

  1. Em cao 1m63, giờ e đang học lớp 11, a tư vấn cho e làm sao e có thể lên cao nhất đến 1m8 được ko ạ

  2. a ơi em 14 tuổi . năm ngoái em lên được 5cm . mà từ năm nay ( 4 tháng rồi ) không lên được cm nào cả , em nên làm gì nhỉ anh ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *