Site Overlay

Khi huyết áp đột ngột tăng cao, chúng ta cần làm gì để phòng tránh tai biến?Huyết áp đột ngột tăng cao là tình trạng các chỉ số huyết áp tăng cao bất thường một cách nhanh chóng khiến người bị bệnh không kịp trở tay. Bình thường, huyết áp của người trưởng thành có sức khỏe tốt sẽ ở mức 120/80mmHg. Tăng huyết áp đột ngột là hiện tượng huyết áp đột nhiên tăng rất cao, chỉ số huyết áp lên nhanh, có thể lên đến 200mmHg hoặc trên 200mmHg, kèm theo các triệu chứng như đau đầu dữ dội, choáng váng, tim đập nhanh, khó thở…Huyết áp tăng cao bất ngờ có thể dẫn đến tai biến và gây nguy hiểm đến tính mạng con người nếu không biết cách sơ cứu kịp thời, đúng cách.
Vậy, khi huyết áp đột ngột tăng cao, chúng ta cần làm gì để phòng tránh tai biến mạch máu não? Câu trả lời sẽ được TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh tăng huyết áp
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về bệnh tăng huyết áp, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006105 hoặc hotline (zalo/viber): 0902.207.739 để được tư vấn tốt nhất!
+ Website:
+ Facebook:
#huyetapdotngottangcao, #dinhapvuong, #tanghuyetap, #chuatanghuyetap, #dieutritanghuyetap, #tanghuyetapangi, #caohuyetap, #huyetapcao

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *