Site Overlay

Cách khắc phục lỗi iphone 6 đơ màn hình hiệu quả

Gần đây, chiếc điện thoại iPhone 6 của bạn bị đơ khiến cho bạn cảm thấy rất khó chịu khi sử dụng. Nó làm cho bạn gián đoạn với công việc hay cho nhu cầu giải trí. Cùng tham khảo bài viết này để biết thêm cách khắc phục lỗi iphone 6 đơ màn hình hiệu quả nhé.

Như các dòng smartphone thông minh khác, khi iPhone 6 bị đơ cảm ứng, màn hình máy sẽ đột nhiên bị “đơ toàn tập”, không phản hồi bất cứ thao tác nào từ người sử dụng.

Một số nguyên nhân khiến iphone 6 đơ cảm ứng

  • Bạn dùng máy liên tục với cường độ cao để chơi Game, Xem phim, gặp nhạc,…cũng có thể khiến máy bị đơ màn hình.
  • Chiếc iPhone 6 của bạn đã lâu không được khởi động lại, các bộ nhớ tạm, bộ nhớ đệm quá đầy, tập tin rác,…có thể khiến máy bị treo cảm ứng.
  • Miếng dán màn hình có vấn đề nên máy không thể phản hồi các hiệu lệnh từ người xài, làm bạn tưởng rằng iPhone 6 đang bị treo.
  • Máy bị lỗi phần cứng.

Cách khắc phục lỗi iphone 6 đơ màn hình hiệu quả

Một số cách sau đây bạn có thể tham khảo và thực hiện theo để có thể khắc phục tình trạng màn hình iphone 6 bị đơ:

  • Khởi động lại iphone 6: Nhấn và giữ đồng thời phím Home và nút khóa màn hình trong khoảng thời gian 10 giây, màn hình đổi sang màu trắng và logo của Apple xuất hiện.
  • Một số ứng dụng của bên thứ ba được các bạn cài đặt vào iPhone 6, trong khi nhà sản xuất Apple không cho phép cũng làm cho máy điện thoại của bạn bị đơ. Các bạn cần gỡ bỏ các ứng dụng này ra khỏi máy iPhone 6, như vậy máy điện thoại sẽ không còn bị đơ nữa.
  • Restore iphone 6: Sử dụng dây cáp USB để kết nối điện thoại bị đơ với máy tính,s ẽ thấy xuât hiện một cửa sổ thông báo khi hai thiết bị được kết nối với nhau. Kích chọn phần “Restore” trên Summary để thực hiện Restore iPhone.

=>>Nếu như sau khi Restore lại mà iPhone 6 vẫn bị đơ thì có lẽ màn hình máy iPhone bạn đang sử dụng bị hư hỏng về phần cứng. Bạn nên mang máy tới cửa hàng sửa chữa chuyên dụng để được thay thế màn hình khác cho thiết bị.

=> Xem giá thay màn hình iphone 6 tại: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone/

Hy vọng bài viết sẽ có ích cho các bạn trong việc khắc phục tình trạng đơ màn hình iphone 6. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *