Site Overlay

Iphone Restore ok lên táo tắt dính dfu.

31 thoughts on “Iphone Restore ok lên táo tắt dính dfu.

 1. ad ơi. em có con 6s bị lên táo xong lại đen. bấm các kiểu không được, chỉ lên táo xong lại đen thui. bác giúp e với được không? kiểu máy e để 5 6 tháng không sờ vào nó. giờ mang ra xài thì nó bị vậy, e đã thay pin rồi nhưng cũng ko lên đc hơn. chỉ lên táo xong tắt đen. nhìn lờ mờ thì hình như màn hình nó vẫn sáng ạ. có điều là nó đen thui.

 2. Ipon 5 của e cả ngày tắt ròi bật táo tự động.đi sửa ngươi ta ko sửa cho bảo bằng máy mới.giờ sử lý sao

 3. Máy của e đang ios 8.4.1, ấm dữ nguồn không lên, khi cắm sạc thì logo táo lên rồi lại tắt cứ như vậy không lên ạ, a giúp e

 4. có ai pk sửa k giúp em với
  em làm đt của ba em bị khởi động lại liên tục luôn r có ai k giúp e với

 5. giúp e với a ơi vừa thay ic cảm ứng tự nhiên giờ nó dính dfu khi bấm nút nguồn ko hiện j hết màn hình đen thui

 6. a cho em hỏi tại sao em bật lên rồi có logo táo đc 1 lúc lại bị tắt máy lỗi do gì vậy a mong a trả lời giúp em

 7. pro cho em hỏi khi chạy tới khúc " đang cập nhật vi chương trình iphone.." là nó đứng báo lỗi "ko xác định -1" thì fix lỗi này thế nào ạ!!>(

 8. Máy của em bị y chang thế nhưng em không biết mang ra tiệm sửa thì mất khoảng bao nhiêu. Mà tự làm như a thì em chưa làm bao giờ sợ hư máy. A chỉ cho em rõ hơn đc không ?

 9. Máy của em bị y chang thế nhưng em không biết mang ra tiệm sửa thì mất khoảng bao nhiêu. Mà tự làm như a thì em chưa làm bao giờ sợ hư máy. A chỉ cho em rõ hơn đc không ?

 10. anh ơi cho e hoi iphone 5 bật nguồn lên táo rùi tắt lại lên táo cư liên tục như vậy mãi đến khi hết pin thì thui à….

 11. A cho e hỏi. Cái ip5 của e đang xài. Cái hết pin giờ mở lên thj lên táo rồi tắt, rui tự mở lên xuống như z la bj s a. Cắm itrune vẫn nhận va e restore thi báo lỗi 3194 z e phải thay ổ cung hay có cách nào chạy lại phần mêm k.

 12. https://drive.google.com/file/d/0B52JKfzYtqMueHlhSU4tSENtdmM/view?usp=sharing
  https://drive.google.com/file/d/0B52JKfzYtqMuSXJkYVN5UUR4M2M/view?usp=sharing
  https://drive.google.com/file/d/0B52JKfzYtqMubjN2MjZxQ1Q5NDg/view?usp=sharing
  anh ơi. em có con iphone 5 bị ntn , em làm theo cách của anh có được không? điện thoại này đang bị khóa icloud. . em nhấn vào restore thì hệ thống cảnh báo phải nâng cấp lên phiên bản v9 . . anh giúp em với. em cảm ơn anh. (hình tình trạng của em nó ở link phía trên đó anh).

 13. a huân cho em hỏi chút. em có cây ip6 đang xài bình thường tự nhiên rớt vào chế độ dfu. 1 ngày bị 2-3 lần em phải thảo socket pin ra rồi gắn lại lên bình thường, xài chút lại rớt vào chế độ dfu. cho em hỏi có phải bị lỗi ổ cứng không a? em phải làm sao ah! cảm ơn anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *