Site Overlay

Hướng dẫn xem vảy Độ Hoa mai quý hiếm ít người biết xem.Vảy độ hoa mai được xem là vảy độ quý hiếm và tốt bậc nhất của gà nòi. Hầu hết mọi người chưa biết xem và phân biệt vảy độ này, nây trại Trại Gà Nòi Ba Bảo Bình Định Việt Nam làm video này để giúp nhiều người đang quan tâm có thể tự xem và phân biệt chính xác vảy độ Hoa Mai.
Hy vọng sẽ giúp được nhiều người chọn lựa gà, tạo nên một mặt bằng kiến thức chuẩn, cùng nhau phát triển môn chọi gà nòi, gìn giữ giống gà quý của Việt Nam.
Theo dõi và mua gà của trại các bạn có thể tham khảo ở
1. fanpage: trại gà nòi ba bảo bình định
2. Zalo: 0964616696,
3. website: babaobinhdinh.com
4: YouTube:
Sdt: 0964616696

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://tim2lead.com/category/giai-tri/

44 thoughts on “Hướng dẫn xem vảy Độ Hoa mai quý hiếm ít người biết xem.

 1. làm ơn dùm cái đi cái đó thằng chơi gà nào cũng biết éo ai ngu như mình nghĩ đâu nhé .mày hay quá cho tao hỏi cái gì là nhất cách nhất chiếu dặm cách ngoại .án vân án tâm. án hoành khai sông hoành phủ. biết mấy cái này chưa .

 2. E tự hào là một người con bình định và e rất tự hào về trại gà ba bảo bình định em, chúc Anh nhiều sức khỏe và luôn đem kinh nghiệm chia sẻ cho mọi người.

 3. Mong a trả lời binh luận nay của e. Xem vẩy để làm gì? E chơi đên nay toàn pải khoả đòn. Chứ vẩy đẹp quí k, đá k gia gì cũng thịt chứ lm gì. Có pải vẩy quết đinh đc đâu… quan trọng là tông dòng… lối , đòn.. . Quan trọng nhất là khảo đòn. Chứ các bác cứ vảy này , vảy nọ… nge nó chán zzz… ai đi đá tiền to mà xem vảy.

 4. E có 3 con gà chọi nhưng tim trên mang ko biết ntn mong a chỉ giáo . 1 con gà có 5 vảy to hình trụ cả 2 chân như kiêu 5 viên gạch xếp lên nhau ko có đưởng chỉ
  Con thứ 2 thi có 2 vạy to như 2 viên gạch xếp lên nhau vs có lông ở chân như chân chim
  Đây gọi la j ak

 5. Xưa cựa chốt thì o biet sao…chứ thời này cựa sắt vô tình lắm a ơi..gà đá sâu chân .nhanh lẹ là lụm tiền a nhe..

 6. Theo tôi thì gà này độ phân chi ! ( vẫn có thể là gà hay ) . Kê kinh cổ không đề cập tới độ hoa mai .

 7. Nhiều thắng bình luan thiếu van hoa qua người ta lam clip để minh tham khao mà lại che bài .dung là vô giao duc.anh trai nay đang tranh đau để gà nói Việt nam duc nha nước cong nhan .ai lam được như anh ấy thì hang chửi . cảm on anh vi niệm dám me.mong có có hoi được giao lưu voi anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *