Site Overlay

Hướng dẫn chuyển file từ PC sang điện thoại // Hướng dẫn // Cốc CốcTừ bây giờ, bạn có thể chuyển bất kỳ dạng file nào (video, mp3, ảnh, tài liệu…) từ máy tính sang điện thoại thông minh bằng Cốc Cốc, mà không cần dùng cáp nối vật lý hoặc cài thêm bất kỳ ứng dụng nào khác. Thao tác cực kỳ đơn giản:
+ Bước 1: Tại trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính, mở trang “Tải xuống” (Ctrl + J)
+ Bước 2: Ấn vào icon “Chuyển sang điện thoại”, chọn file bạn muốn chuyển. Cốc Cốc sẽ tự động tạo một mã QR (và một đoạn mã 6 chữ số).
+ Bước 3: Quét mã QR vừa tạo bằng ứng dụng Cốc Cốc trên điện thoại của bạn.

Tuyệt vời hơn, bạn có thể gửi file từ máy tính của mình tới điện thoại của bạn bè cách xa nửa vòng trái đất, bằng cách gửi đoạn mã 6 chữ số ở trên tới bạn của bạn. Nếu người đó mở Cốc Cốc và nhập đoạn mã trên vào, họ sẽ nhận được file từ máy tính của bạn.

*** Lưu ý: Tính năng này chỉ hoạt động trên các thiết bị đã cài đặt trình duyệt Cốc Cốc. Nếu chưa cài đặt, bạn vui lòng tải Cốc Cốc tại:
—–
Cốc Cốc – Trình duyệt cho người Việt
Website:
Blog:
Fanpage:
Cốc Cốc Group:

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://tim2lead.com/category/cong-nghe/

30 thoughts on “Hướng dẫn chuyển file từ PC sang điện thoại // Hướng dẫn // Cốc Cốc

 1. Cốc cốc mobile muốn Tải video Youtube trực tiếp thì phải làm sao ạ???.
  Xin cái file APK cài đặt setup.apk

 2. Ad ơi bị lỗi trang web tại …. có thể tạm thời không hoạt động hay được chuyển vĩnh viễn sang địa chỉ web mới là sao ạ?

 3. mình muốn download trực tiếp mp3 tren youtube bằng Cốc cốc, khi quét xong và bấm download, màn hình đưa về mục quản lí file đã down của cốc cốc chứ k hề tải file xuống, trong mục quản lí này k có mục tiếp tục lưu file, thế là dù mình làm nhiều cách vẫn k down đc. chỉ còn cách là tải về dt rồi chuyển sang, khá bất tiện

 4. cảm ơn cốc cốc rất nhiều, điện thoại mình đang dùng là một hãng lạ, k tìm mua đầu chuyển file từ pc sang android. cho dù có cáp chuyển cũng k tiện lợi bằng dùng cách này

 5. Xin hãy giúp khắc phục lỗi này : Khi em tải ứng dụng nào về ví dụ như Cốc cốc thì đều bị ghi là:
  failed – disk full và em không biết sửa kiểu gì nữa mong cốc cốc hãy giúp em khắc phục lỗi này ạ. Mong nhận được đáp án thích hợp.

 6. cần lắm tính năng tải .mp3 từ video như pc cho app dt. thêm nữa nếu đầu tư thêm vào trình xem video của app dt thì ok hơn (vd tính năng kéo bằng tay hay tăng độ sáng âm lượng,.. như của zing tv. ngoài ra nếu có thể hy vọng thêm tính năng on-off khả năng one-click để dịch từ tiếng anh hỗ trợ khi đọc ngoại văn là ok hơn, app tốt lắm tks

 7. sao lúc quét mã QR thì vẫn chưa được nhỉ, mình không tìm thấy nơi để nhập mã 6 chữ số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *