Site Overlay

Hướng dẫn chèn ảnh cố định vào ô trong ExcelHướng dẫn cách chèn ảnh cố định vào ô trong Excel, cách chèn ảnh vào 1 ô excel, chèn ảnh hàng loạt vào ô excel, gán ảnh cố định vào ô trong excel
Tải file chứa code VBA:
– Các tuyệt chiêu hay trong Excel:
– Các video hướng dẫn các hàm Excel:
– Các tuyệt chiêu hay trong Word:
Vào trang chủ kênh Đức Huy Lê:

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/cong-nghe

48 thoughts on “Hướng dẫn chèn ảnh cố định vào ô trong Excel

 1. Bạn cho mình hỏi trong trường hợp cell chèn ảnh là merge của 2 cell thì làm thế nào để nó tự fit được cell này, cảm ơn bạn nhiều!

 2. Bạn cho mình hỏi: mình đã thử và thành công, nhưng mình muốn hình ảnh khi chạy vào ô sẽ nằm ở giữa ô thay vì nằm ở cạnh trái có được không, rất mong được phản hổi.. xin cảm ơn!

 3. sao chèn ảnh như video này thấy có vẻ phức tạp vậy nhỉ, mình đâu cần dùng cách này vẫn chèn bình thường dc mà

 4. Anh cho em hỏi lúc em chèn hình vào cũng giống như anh lấy một lúc mấy tấm luôn, sau đó không biết làm sao để tách rời ảnh ra, anh chỉ em với…..

 5. Cho em hỏi em chèn hình ảnh vào bảng excel thu đúng tỷ lệ vào ô rồi nhưng lúc in em thu tỷ lệ bảng lại là 80% nhưng hình ảnh nó không thu lại cùng với bảng mà vãn giữ nguyên là 100% nên khi in bị lệch giữa hình với bảng. Xin hỏi có cách nào khắc phục không ạ??

 6. Anh ơi anh cho em hỏi chút giờ em muốn chèn ảnh từ excel sang word như tài liệu thì phải làm như thế nào ạ?

 7. a ơi e làm thao tác giống hệt a ,đến bước bấm Fn,Alt,F11 không thấy ctrinh soạn thảo VBA hiện ra a ak

 8. anh cho em hỏi là nếu chèn ảnh mà các đều 2 cạnh trái và phải một khoảnh cách bằng nhau thì có mã code không cho em xin

 9. tại sao mình chon run rồi mà excel hiện lên table: select the picture before running this macro" trong khi mình đã chọn picture?

 10. Chao anh!
  Anh oi anh co the chi em cach sap xep tat ca cac sheet da dung theo thu tu abc dc khong anh?.Theo em theo doi thi cach ma excel tu sap xep thi xep theo cach so 1 thi la sheet1, Sheet12,13,14,15…19. Ke den la sheet2, sheet21,22,23,24….29, moi so minh co dc 9sheet, neu minh chua san sheet theo thu tu nhu vay mac cong qua!Anh co the chi giup dum!Thank anh nhieu lam!

 11. bạn cho mình hỏi, mình muốn chèn ảnh cố định vào 1 ô và khi filter thì ảnh đó vẫn di chuyển theo hàng cố định của nó. Theo cách hướng dẫn như trên của bạn mình thấy filter lúc được lúc không? có cách nào để filter hình luôn đi theo nó luôn k bạn?

 12. Cảm ơn bạn.

  có thể giúp mình vấn đề cố định 1 bức ảnh trong excel 2010 mà khi sort theo code thuộc hàng tương ứng ảnh ko bị nhảy hoặc hiển thị thêm các ảnh khác ko? xin cảm ơn

 13. Mình làm đơn thuần là kéo ảnh cho vào ô trong excel, cũng thấy ko khác gì khi sử dụng VBA đâu bạn, kéo rộng cột cũng thấy ảnh vẫn cố định mà

 14. Bạn cho mình hỏi:"Tôi có 01 tấm hình, tôi copy và dán nó vào excel, mục đích là làm cho nó nằm dưới các ô trong excel (ví dụ cho tấm hình nằm dước các ô từ A1:C4 và dữ liệu trong các ô này vẫn nhìn thấy). Nhưng tui không biết cách làm thế nào cho tấm hình nằm dưới. Nhờ bạn chỉ dùm. Cảm ơn.

 15. Em cảm ơn anh. Em làm lần đầu thì được nhưng khi đóng file hôm sau mở ra làm tiếp thì nó lại hiện như này
  " The macro in this project are disabled please refer to the online help or documentation of the applicant to determine how to enable macros." em dang dung win 7 Anh chi dan em voi. Cam on anh!

 16. A Đức Huy Lê ơi, sao e làm đúng y như đã hướng dẫn nhưng tới đoạn bấm Fn alt f11 mà nó ko ra? e đã tải chứa code VBA rồi. E dùng excel 2010. mong a giúp e. Cảm ơn a!

 17. Anh Đức Huy ơi! Nếu mỗi lần dùng chèn ảnh thì lại phải tải lại code VBA này ạ, vì khi e dùng code VBA để đổi số sang chữ thì lại tải code đổi số sang chữ.

 18. Em da chay VBA! Nhung khi em chon picture do keo sang o khac no van chay theo va khi em copy sang 1 sheet khac thi sheet moi nay khong co picture.Anh chi giup em voi.Thank anh!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *