Site Overlay

Hướng Dẫn Cập Nhật Driver Card Màn Hình Để Chiến Game Liên Minh Huyền Thoại Không LagHướng Dẫn Cập Nhật Driver Card Màn Hình Để Chiến Game Liên Minh Huyền Thoại Không Lag
Hướng Dẫn Cập Nhật Driver Card Màn Hình

Cách cập nhật Driver Card màn hình:

Sau đây là vài cách cơ bản để cập nhật driver cho Card màn hình của bạn. Driver là chương trình cho phép các phần mềm kết nối với phần cứng (trong trường hợp này là card màn hình của bạn). Do đó, bạn nên cập nhật đúng driver cho card màn hình của bạn để chạy Liên Minh Huyền Thoại tốt hơn.

Driver card màn hình thường bao gồm các bản sửa lỗi hay các bản tinh chỉnh. Tuy nhiên card màn hình của bạn thì thường đi kèm với driver có sẵn trong CD bán kèm, driver này thường đã lỗi thời lúc bạn mua card về, do đó cài đặt bản driver mới nhất là bước vô cùng quan trọng khi bạn lắp máy tính.

Quá trình cập nhật rất đa dạng tùy vào loại card cụ thể bạn có, nhưng chủ yếu game thủ hay dùng card màn hình của các hãng: NVIDIA, ATI hay Intel. Do đây là 3 hãng chủ yếu trên thị trường, chúng tôi sẽ chỉ cách cập nhật driver cho từng hãng.
Mỗi ngày kênh sẽ tải lên 1 video vào lúc 6h30 hàng ngày. Các bạn hãy ấn đăng kí để cập nhật video hay của xungle channel.
Xem Nhiều Video hay trong kênh! –
Liên Lạc Với Tôi! –
Thank you for all the support. Keep subscribing, comment it
Like our videos and share it with friends and family.
No copyright

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/giai-tri

21 thoughts on “Hướng Dẫn Cập Nhật Driver Card Màn Hình Để Chiến Game Liên Minh Huyền Thoại Không Lag

  1. mình thừa car gtx 730 chiến lol thoái mái bạn nào có nhu cầu ib mình nhé hoack 1 buil cây giá khoảng 2tr6 câu hình oke chiến cf lol 0962123543

  2. máy của em nó hiện thế nay anh ạ..

    Windows đã dừng thiết bị này vì thiết bị đã báo cáo sự cố. (Mã số 43)

  3. intel(R) core(TM) i3-4005U CPU @ 1.70GHz 1.70GHz cấu hình này thì chơi liên minh nó hiện ra dictecxt lỗi vui lòng nâng cấp driver giờ sao anh ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *