Site Overlay

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Thìn: Thần tài ở hướng tây

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Thìn dự báo một vài hướng may mắn cho bạn, bảo đảm sẽ có được sự thuận tiện, quý nhân trợ lực, đảm bảo an toàn cải cách và phát triển mạnh bạo

Tử vi tài vận tuổi Thìn năm 2021

Tử vi tuổi thìn năm 2021 dự báo tài vận của tuổi Thìn tương đối tốt, có năng lực kiếm tiền. có tương đối nhiều việc gian nan sau khi đến tay tuổi Thìn cũng có thể xuất hiện thêm các cơ hội phát tài khỏe khoắn, khiến người khác vô cùng hâm mộ.

Ngoại trừ năng lực chuyên môn thì vận thế của tuổi Thìn trong thời điểm tới cũng rất tốt, cho nên vì vậy sự bổ trợ của Tài Thần, quý nhân cũng sẽ trợ lực cho bạn không ít.

mặc dù thế để có thể tụ tài cũng như kiếm được không ít tiền hơn nữa, tuổi Thìn cũng hãy lựa chọn các phương hướng tương xứng để tiện nghi cho sự phát lộc của chính bản thân mình

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Thìn

Tài phú là 1 trong điều quan trọng so với mỗi người, ngoại trừ các năng lực của bạn thân thì ảnh hưởng tác động của ngoại lực cũng là rất chi là rất cần thiết.

Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Thìn dự báo một số hướng màu đỏ lộc may cho bạn, bảo đảm sẽ có được sự thuận lợi, quý nhân trợ lực.

Hướng nam

tử vi phong thủy dự báo hướng cầu tài năm 2021 tuổi Thìn rất tốt là phía nam. sau đây tài chính sự nghiệp đều cải tiến và phát triển thuận tiện. không chỉ có vậy ở khu vực này cũng khiến sức hút của người tuổi Thìn tăng đều đáng chú ý, nó làm cho những bạn cuốn hút được người khác phái, để thông qua đó có được không ít thời cơ hợp tác và ký kết, chuyện tình yêu cũng trở thành tốt đẹp, và lắng đọng hơn.

tử vi phong thủy năm 2021 khuyên bạn nên đi đến hướng Nam để gia công ăn lập nghiệp. Trong phòng thao tác làm việc có thể đặt bể cá ở phía nam, vừa tạo không gian cho công sở lại ngày càng tăng cơ hội tụ tài.

Hướng phía tây

trong những hướng màu đỏ may mắn của tuổi Thìn năm 2021 phải nói đến chính là hướng phía tây. Người tuổi Thìn tìm may mắn tài lộc ở hướng tây cũng tương đối tốt, nhất là đối với người mới đi làm. hướng này giúp cho bạn tăng nhiệt huyết với công việc, nhiệt tình với việc làm, dù nhiệm vụ khó đến đâu cũng trở nên hoàn thành xong tốt, thành tích này sẽ tiến hành lãnh đạo ghi nhận & đánh giá và nhận định cao. cùng theo đó cũng chính là thời cơ để bạn có cơ hội lên chức vào cuối năm.

Muốn tăng vượng khí thì phải chuyển động nhiều hơn thế nữa ở hướng tây, đồng thời chúng ta có thể đặt một vài vật dụng tử vi phong thủy trong phòng nghỉ hướng tây của nhà của mình. điều này cũng có thể có thể làm tăng sự may mắn của bạn, nếu định đi dạo thì có thể chọn các Thành Phố, điểm du lịch thăm quan ở phương Tây, ở các nơi này sẽ thu được lợi bất thần.

>> Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng

>> Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam mạng

Kết luận

Trên đấy là các Hướng cầu tài năm 2021 tuổi Thìn mà những chúng ta cũng có thể tham khảo. mong muốn với các thông báo mà tử vi số cung cấp thì chúng ta đã chọn được các hướng màu đỏ lộc may cho sự phát tài – phát lộc của chính bản thân mình.

Chúc các bạn một ngày hạnh phúc & vui tươi.

Nguồn: Tử vi số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *