Site Overlay

Hợp Đồng Cưới Thay – Truyện Ngôn Tình Hay Về Chị Cưới Thay Em GáiTruyện ngôn tình “Hợp Đồng Cưới Thay” là câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính Hàn Thấm và Lăng Dục Vĩ. Lăng Dục Vĩ là một anh chàng yêu nghệ thuật và đậm chất nghệ sĩ, luôn nay đây mai đó để sáng tác nghệ thuật, trong khi đó Hàn Thấm là một cô gái xinh đẹp, thông minh và có tài năng thiên phú trong lĩnh vực kinh doanh. Cô làm việc cho công ty của gia đình, dù cố gắng đến cỡ nào cũng không được ba cô công nhận, thậm chí còn ra sức bắt ép cô phải làm việc. Cô nghĩ rằng khi cô hi sinh như thế sẽ được ba chú ý, nhưng không, ba cô và anh trai của cô lại muốn đem cô và em gái gả bán để kiếm tiền về cho công ty. Biết là không thể thoát nên cô đành âm thầm lên kế hoạch tìm hiểu về hai gia đình mà chị em cô sẽ phải gả vào, sau khi điều tra cô quyết định sẽ tráo đổi cô dâu, thay em gái cưới một người mà theo cô điều tra được là không ra gì. Nhưng khi sắp sửa cử hành hôn lễ, cô lại phát hiện, cái người không ra gì đó lại là người đàn ông cô yêu. Liệu câu chuyện sẽ như thế nào đây? Sau đây, mời các bạn cùng đón nghe phần 1 của truyện nhé!
————————————————
►► Để nghe TRUYỆN MỚI bạn xem tại link:
►► Team sản xuất truyện không Re- Upload để tránh vấn đề bản quyền.

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/giai-tri

32 thoughts on “Hợp Đồng Cưới Thay – Truyện Ngôn Tình Hay Về Chị Cưới Thay Em Gái

  1. Truyện cô em là https://www.youtube.com/watch?v=dXdTy3mJiAc&feature=youtu.be&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBcTlRsTiPIvXRcHoRsbaBdblTNHrOcKYB29fRtCYEdiYSsDePMrbNtLoR28w8dfXR6yjDJGqC30tDZOqEbmlN2yYB29XS71fP28w8ZKqD30mDpOsD29zVG

  2. Doc nghe thanh Quen tai thi phai . Co khi nghe Mc nao do doc xong ma nhuc ca dau . Co Mc Mai Thuy , Thuy Trang , Thuy Mai la doc thay quen tai .

  3. truyen có may phan cj .có doc het truyen k ạ .chứ bữa nay truyện hay doc giua chừng k đọc cho hết bộ nơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *