Site Overlay

Học tiếng Anh qua phim ảnh: Power Nap – Phim Boss Baby (VOA)Học tiếng Anh hiệu quả, nhanh chóng: Nếu không vào được VOA, xin hãy vào để vượt tường lửa. Các chương trình học tiếng Anh miễn phí của VOA (VOA Learning English for Vietnamese) có thể giúp bạn cải tiến kỹ năng nghe và phát âm, hiểu rõ cấu trúc ngữ pháp, và sử dụng Anh ngữ một cách chính xác. Xem thêm:

Luyện nghe nói và học từ vựng tiếng Anh qua video. Xem các bài học kế tiếp:

Chào mừng các bạn đến với chương trình English @ the Movies, giới thiệu với các bạn các cụm từ Anh Mỹ bạn nghe thấy trên phim. Câu nói mà chúng ta sẽ học hôm nay là “power nap” trong bộ phim “Boss Baby.” Bộ phim này kể về một cậu bé và em trai nhỏ của cậu nhưng cậu em trai này trông và nói chuyện như một ông cụ non. Và đây là cuộc trò chuyện của hai cậu.

“Power nap” có nghĩa là chợp mắt giây lát. Nap là một giấc ngủ ngắn, không phải cả đêm. Trong bộ phim, cậu bé chỉ thiếp đi khoảng 1 giây trên chiếc ghế. Một số người lớn cũng nghỉ ngơi ngắn, khoảng 20 phút. Đây là một cách tốt để nghỉ ngơi và phục hồi sức lực. Sau đó bạn có thể lại thức dậy và vượt qua được phần còn lại của ngày.

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/giai-tri

8 thoughts on “Học tiếng Anh qua phim ảnh: Power Nap – Phim Boss Baby (VOA)

  1. Power nap: it means when you sleep in short time not all night. I have remembered this mean in 10s. This is not evil

  2. Oh . I completely agree due to this video so useful. As you can probably guess, General this program learn English will be acclaim of reputation. Fighting

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *