Site Overlay

HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH THÌ SẼ LÀM GÌ ĐỂ SỐNGThực tế, học với làm là hai việc hoàn toàn khác nhau. Nền kinh tế tư nhân đang ngày càng loại bỏ yếu tố bằng cấp ra khỏi tiêu chí tuyển dụng.
Học quản trị kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể tham gia các lĩnh vực như: Bán lẻ, bảo hiểm, ngân hàng, thương mại điện tử, chứng khoán, bất động sản…Và vô số ngành nghề khác.

Việc trở thành quản lý ở một công ty tư nhân không quá khó.
Khi tích lũy đủ kinh nghiệm, kĩ năng thì một công việc ổn định là quá dễ để đạt được. Đủ về lượng thì sẽ tạo ra sự thay đổi về chất.
Tuy nhiên, đôi khi nỗ lực lại không bằng lựa chọn. Bạn có thể sai rất nhiều lần, nhưng chỉ cần đúng 1 lần duy nhất. Cuộc đời bạn sẽ thay đổi mãi mãi.

⏩ Hãy Subscribe kênh để xem thêm nhiều video:
Ⓕ Fanpage:
Ⓕ Profile:
© Bản quyền thuộc về Supersales Anh Tuấn. Do not reup.
Ⓦ Website: or

#quảntrịkinhdoanh #ngànhkinhtế

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://tim2lead.com/category/kinh-doanh/

31 thoughts on “HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH THÌ SẼ LÀM GÌ ĐỂ SỐNG

 1. Chia sẻ với mọi người. Thời gian này, mình vừa nghỉ việc ở Galaxy Cinema để theo đuổi đam mê thực sự của mình là bất động sản. Mình thực sự muốn vượt qua được giới hạn bản thân đó là bán được bất động sản đầu tiên. Mình đã từng nghĩ bất động sản rất khó và chứa nhiều rủi ro, nhưng thực sự khi gặp được những người đã làm được thì mình có thêm niềm tin. Bạn mình có người vài 1 hoặc 2 tháng thì đã bán được một vài căn bất động sản, họ đều cùng một xuất phát điểm như mình, có người thì học cùng trường, thậm chí có người còn ở cùng phòng với mình mấy năm liền. Trong khi mình do dự thì người khác đã làm và trở nên thành công. Hi vọng video và sự chia sẻ thật lòng sẽ lan tỏa tới nhiều bạn.

 2. Ad ơi mình định học QTKD nhưng tính tình mình nhút nhát không dám đứng trước đám đông thì nên học không ạ?

 3. Anh ơi.em muốn học qtkd.nhưng thật sự tiếng anh của em rất tệ.em định vừa học đi vừa học thêm tiếng anh ở các trung tâm thì được k ạ

 4. Anh ơi, năm nay em vào đh nhưng vẫn phâm vân giữa qtkd và cntt vì em đều thích cả 2, anh có thể góp ý giúp em ko ạ ?

 5. A cho e hoi , e năm nay 23t rồi , e đang đứng trước lựa chọn phân vân k biêt có nên theo học ngành quản trị kinh doanh k ,vs a thê trường. cao đẳng công nghệ thủ đức như thế nào ạ , e chưa học nên chưa biêt , mong a giải đáp giúp e vs . tks a

 6. Rất hay, rất có giá trị, và thật ý nghĩa. Thật ra mình vào đây xem cho thêm hiểu biết thôi ! chứ mình ko có bằng 12 nữa huống chi là học ngành QTKD :)))). Chân thành cảm ơn addmin đã làm video này. Chúc bạn an lành.

 7. SÓNG GIÓ NUÔI TA LỚN. BAO LẦN THẤT BẠI DẠY TA KHÔN, NGƯỜI NÀO TRẢI QUA CÂU NÀY THÌ NGƯỜI ĐÓ SẼ THÀNH CÔNG NHA HỠI TRI THỨC NON TRẺ. OK CÓ CỰC KHỔ MỚI CÓ THÀNH CÔNG, CÓ CỰC KHỔ MỚI CÓ SUNG SƯỚNG OK RÁNG LÊN TRI THỨC TRẺ NỤC KHÍ NỤC LỒN.

 8. VIDEO NÀY LÀM DỠ QUÁ CHƯA CHẮC LÀ ANH TẶNG EM HAI CHỮ NÀY ĐẦU TƯ KINH DOANH LÀ MỘT TRÒ CHƠI VÁN BÀI HÊN LÀ LỜI XUI LÀ LỖ, 1 SỐNG 2 LÀ CHẾT VÀ CHƯA NÓI CẠNH TRANH GIÀNH MIẾNG CƠM 1 MIẾNG XƯƠNG MÀ 10 CON CHÓ GIÀNH LỘN THƯƠNG TRƯỜNG LÀ VẬP ĐÓ DÙ EM BÁN HÀNG NGON ĐI NỮA MÀ KHÔNG CÓ AI MUA CŨNG VÔ DỤNG EM HIỂU CHỨ THẰNG NGU AI CÓ ĐƯỢC KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI ĐÓ CÓ TIỀN CÒN KHÔNG CÓ KHÁCH HÀNG THÌ NGƯỜI ĐÓ KHÔNG CÓ TIỀN NÊN MÀY NGHĨ LÀ ĐẦU TƯ DỄ ĂN LẮM À. CHUYỆN KIẾM MIẾNG ĂN LÀ MỘT CUỘC CHIẾN ĐÓ NGU LỒN À OK MÀY CÒN HỌC NHIỀU LẮM……… ANH NÓI EM HIỂU 1 CÂU MÀ EM NHỚ MÃI MÃI ĐẾN MÀY VÀ THẾ HỆ CON CHÁU CỦA MÀY LÀ HỌC NỮA HỌC NỮA HỌC MÃI MÃI. LÀ THẾ ĐÓ. ĐẦU TƯ LÀM GIÀU ĂN TO ỈA BỰ TRÈO CAO TÉ NẶNG LÀ CÂU CHÂM NGÔN CỦA NHỮNG NGƯỜI TRÙM TƯ BẢN ĐÓ EM À. HỌC NỮA ĐI NHÓC KIẾN THỨC CÒN NHIỀU.

 9. E có ý định vào greenwich hiện đang liên thông với fpt thì nên học ko ah? Quá trình dạy 2 trường khá giống nhau e k rõ cho lắm a có thể tư vấn cho e k ah

 10. Nhỏ e họ minh học nganh nay bên Anh,nghe no nói đau đầu nhất học luật QT,về lam ở VN 4năm năm rồi mà cty 13 vị giám đốc, 12nguoi kia đều nguoi tây.

 11. E ko biết hc quản trị kinh doanh gì nữa có người nói hc khó xin việc làm lắm a cho e ý kiến với ạ

 12. Anh oi e cx đang học BA ở bên Hàn. E thấy chương trình học thật sự quá rộng và ko sâu sắc về bất cứ lĩnh vực nào. E thấy e có khả năng về kính toán và tìm kiếm data thì theo anh e nên học sâu về lĩnh vực nào. Em cảm ơn anh

 13. Anh ơi cho e hỏi :Mai sau muón mổ nhà hành và thuê ngừơi làm kiểu e lm chủ CEO ý ạ . Thì học quản trị kinh doanh đc k ạ . Mong a rep sớm , e đang trong giai đọan điền nguyệt vọng hồ sơ mà mung lung quá . Cảm ơn anh nhiều ạ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *