Site Overlay

HỌC – DẠY TOÁN LỚP 1, LỚP 2, LỚP 3, LỚP 4, LỚP 5Bộ phần mềm Học toán 1, 2, 3, 4, 5 mô phỏng toàn bộ các kiến thức theo đúng chương trình sách giáo khoa môn Toán dành cho học sinh tiểu học. Chương trình giúp học sinh tự ôn luyện, kiểm tra kiến thức bằng cách làm bài tập trực tiếp trên máy tính. Đặc biệt phần mềm có chức năng theo dõi, giám sát việc học tập, kiểm tra kiến thức của học sinh. Với tính năng này, bộ phần mềm sẽ đóng vai trò như một gia sư trợ giúp giáo viên và phụ huynh học sinh trong việc kiểm tra đánh giá học sinh. Đây là một món quà rất có ý nghĩa đối với các bạn học sinh nhỏ tuổi, cha mẹ học sinh, các nhà trường và giáo viên trong các trường tiểu học của Việt Nam.

Toàn bộ chương trình môn Toán bậc tiểu học đã được chia nhỏ thành 687 chủ đề kiến thức theo từng lớp học được chia làm 239 dạng toán.

Mỗi dạng toán đã được mô phỏng trong phần mềm trên thực tế lại tương ứng với rất nhiều phạm vi kiến thức cụ thể được học trong chương trình. Ví dụ dạng toán phép cộng hai số tự nhiên theo hàng dọc sẽ tương ứng với rất nhiều bài học cụ thể trong chương trình môn Toán bậc tiểu học. Bộ phần mềm Học Toán đã mô phỏng là trên 1000 bài học cụ thể sát với toàn bộ chương trình trong suốt 5 năm học của học sinh cấp Tiểu học.

Các dạng toán được mô phỏng để học sinh có thể làm bài theo từng bước chính xác theo cách hướng dẫn trên lớp của giáo viên. Trong quá trình làm bài, máy tính có thể trợ giúp bằng cách thực hiện một phần hoặc toàn bộ các phép tính trung gian. Để làm bài, học sinh có thể dùng bàn phím hoặc một vài thao tác chuột đơn giản.

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://tim2lead.com/category/lam-dep/

36 thoughts on “HỌC – DẠY TOÁN LỚP 1, LỚP 2, LỚP 3, LỚP 4, LỚP 5

 1. Nhà mình có 2 cháu một cháu lớp 3 và một cháu lớp5 có thể gửi cho mình phằn mềm này có được không

 2. xin chào. bạn gửi cho mình xin phần mềm HỌC – DẠY TOÁN LỚP 1, LỚP 2, LỚP 3, LỚP 4, LỚP 5

  với ạ, email: thanhhuexuan80@gmail.com. xin cảm ơn

 3. Cháu có thể gửi cho cô bộ phần mềm tiểu học này không? Vì các cháu nhà cô đang học tiểu học. Nếu được cháu gửi cho cô vào email: Truongthuytt5@gmail.com. Cảm ơn cháu nhiều.

 4. Bạn ơi phần mềm này bạn cho mình xin và gửi giúp vào mail của ngattmn@gmail. com giúp nhé. Mình rất cảm ơn bạn !

 5. phần mềm hay quá . c làm ơn cho e xin phần mềm đầy đủ toán lớp 1, lớp 2, lớp 3 với ạ. e cảm ơn c nhiều. email của em là hiennguyen2922686@gmail.com. Chúc c thành công trong mọi lĩnh vực.

 6. Bạn ơi có thể gửi cho mình vào mail : huyennguyen292011@gmail.com phần mềm học toán 1-5 nhé, cám ơn bạn nhiều

 7. bạn ơi có thể gửi cho mình vào mail bichluong02@gmail.com phần mền học toán 1-5 nhé. cám ơn bạn nhiều
  TRẢ LỜI

 8. cho mình phần mềm Toán và tiếng viêt tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 với nhé. lephuong.vn3010@gmail.com.cảm ơn bạn nhiều

 9. Phần mềm rất hữu ích cho phụ huynh có thể học cùng con ở nhà. Bạn cho mình xin phần mềm chương trình học với nhé. Cảm ơn bạn nhiều danghaidong15091982@gmail.com

 10. bạn có thể gửi phần mềm học toán 1,2,3,4,5 cho mình vào mail của mình không. maithuybnvn@gmail.com . cảm ơn b nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *