Site Overlay

Hậu Quả Bệnh Viêm Niệu Đạo – Viêm Tiết Niệu – Nam Khoa Thanh HoáHậu Quả Bệnh Viêm Niệu Đạo – Viêm Tiết Niệu – Nam Khoa Thanh Hoá

Về cơ bản, viêm niệu đạo không quá hiểm nguy như nhiều người nghĩ, hậu quả của viêm niệu đạo chỉ đáng lo khi nó chuyển sang giai đoạn mãn tính và có khả năng biến chứng. Trong những trường hợp này thì hậu quả của viêm niệu đạo sẽ là:

Gây viêm tinh hoàn hoặc viêm mào tinh hoàn:

Đây là biến chứng khá nặng do viêm niệu đạo gây ra. Tiêu biểu nhất đó là bệnh khiến nam giới mắc apxe tinh hoàn, ví dụ không muốn đứng trước nguy cơ vô sinh thì nam giới cần phải phẫu thuật sớm.

Gây suy thận mãn tính:

Viêm niệu đạo rất dễ và nhanh nhất chuyển sang giai đoạn mãn tính. Nguy hiểm hơn, nó có thể khiến nam giới bị suy thận mãn tính. Thông kê y tế đã chỉ ra có đến 25% bệnh nhân suy thận mãn tính có nguyên nhân khởi phát do viêm niệu đạo.

Khiến niệu đạo hẹp, tiểu tiện khó:

Bệnh viêm niệu đạo có thể tác động trực tiếp đến phần da của niệu đạo và gây nên viêm nhiễm cục bộ. Điều này dễ khiến cho niệu đạo hình thành sẹo, kéo dài tình trạng ấy sẽ khiến cho niệu đạo bị hẹp dần và gây khó khăn trong việc tiểu tiện thể của nam giới.

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *