Site Overlay

Giường ngủ tiết kiệm diện tích – Nội thất VitagoGiường ngủ tiết kiệm diện tích

4,999,000 VNĐ

✅ Kích thước Giường: 1680x2080mm
✅Chiều cao đầu giường: 900mm
✅ Chiều cao thân giường: 350mm
✅ Giường làm bằng gỗ công nghiệp MDF chống ẩm phủ melamin
✅ Cam kết bảo hành 3 năm
✅ Miễn phí VẬN CHUYỂN và LẮP ĐẶT tại nội thành Hà Nội
Giường tiết kiệm diện tích phù hợp các phòng có diện tích nhỏ, không gian chật hẹp, đặc biệt là đối với các căn hộ chung cư.

Sau một ngày làm việc vất vả, giường ngủ sẽ là nơi bạn để bạn nghỉ ngơi để bắt đầu ngày mới. Vì vậy, việc chọn một chiếc giường tốt là điều hết sức cần thiết. Giường tiết kiệm diện tích là thiết kế mới của VITAGO. Không chỉ cho bạn giấc ngủ ngon mà còn tốt về chất lượng, đẹp về thẩm mĩ. Hãy cùng chúng tôi đi khám phá mẫu sản phẩm có một không hai này nào!

Sự thông minh trong thiết kế
Ảnh chụp đầu tiên đã cho bạn thấy được sự thông minh của các thiết kế sư. Thay vì để phía dưới giường trống thì chúng tôi đã tận dụng tạo ra các ngăn kéo để đồ. Đó là nơi lưu trữ lớn, giúp giảm áp lực cho tủ quần áo. Đây cũng là cách tạo nên bệ đỡ cho mặt giường phía trên. Vì thiết kế khung hình hộp mà để trống ở giữa sẽ rất dễ bị sập, gây tai nạn cho người dùng.

Các ngăn được phân chia rõ ràng với những mục đích khác nhau. Bởi vì là gỗ công nghiệp nên thiết kế tiện dụng ở chỗ có thể nâng lên nâng xuống dễ dàng mà không quá tốn sức. Đây là kiểu thiết kế dành cho những không gian nhỏ hẹp, giúp bạn tiết kiệm diện tích phòng, tạo ra sự thông thoáng.

Giấc ngủ là tiền đề cho cuộc sống của mỗi người. Vì vậy Giường ngủ nhiều ngăn chứa đồ mang đến giấc ngủ chất lượng cho người sử dụng. Hãy là một khách hàng thông minh có lựa chọn đúng đắn để đem đến sức khỏe tốt cho các thành viên trong gia đình.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay. Để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này!

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://tim2lead.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *