Site Overlay

Giang hồ Lào Cai trừng trị chủ tịch huyện ác ôn vì hành vi cướp đất, phá nhà dân giữa đêmÔng Hoàng Quang Đạt, chủ tịch huyện Bảo Yên đã phải sợ hãi đến mức xanh mặt sau khi bị nhiều người vây hãm vì hành vi phá nhà, cướp đất của dân giữa đêm.

Vụ việc xảy ra vào 21:30’ tối ngày thứ bảy, 9/7/2016 tại xã Bảo Hà, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai.

Nhằm đúng ngày nghỉ cuối tuần, lại không phải trong giờ hành chính, nhưng ông chủ tịch huyện vẫn huy động 70 công an sắc phục kéo cướp đất của một hộ dân tại khu vực đền Bảo Hà, tỉnh Lào Cai

Tuy vậy, chuyến “ăn đêm” của ông quan này đã nhận phải thất bại nhục nhã trước sự phản ứng quyết liệt của gia đình nạn nhân bị cướp đất. Điều này cũng đã được phản ánh khá rõ trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội.

Điều đáng nói, khi đưa lực lượng kéo đến hiện trường, ông Hoàng Quang Đạt không trưng ra được bất cứ một văn bản pháp lý nào về vụ “cưỡng chế”.

Nạn nhân bị bị cướp đất lần này có lẽ là một phụ nữ có máu mặt tại địa phương, nên khá nhiều thanh niên đã kéo đến gây áp lực đối với CA. Hai bên giằng co, chửi bới nhau dữ dội.

Do phải nghe theo mệnh sai trái từ chủ tjch huyện, nên lực lượng CA đã tỏ ra bất lực trước sự phản kháng của người nhà nạn nhân.

Thậm chí, lực lượng cướp đất còn bị chủ hộ nhốt lại và không cho ra khỏi hiện trường. Hai bên xô xát căng thẳng khiến các cán bộ CA phải vất vả đến mức đổ cả mồ hôi hột.

Phải đến khi người phụ nữ chủ hộ ra lệnh “tạm tha cho về” thì căng thẳng giữa hai bên mới lắng dịu.

Có thể thấy rõ cảnh ông Hoàng Quang Đạt – chủ tịch UBND huyện Bảo Yên do quá sợ hãi nên đã phải nấp sau lưng lực lượng công an để bản toàn tính mạng.

Theo nội dung cuối clip, người phụ nữ chủ hộ tố cáo hành vi lừa gạt, phản bộ của ông chủ tịch huyện liên quan đến đất đai tại địa phương.

Video: Facebook Duy Tiến

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://tim2lead.com/category/bat-dong-san/

34 thoughts on “Giang hồ Lào Cai trừng trị chủ tịch huyện ác ôn vì hành vi cướp đất, phá nhà dân giữa đêm

  1. Tao thấy thất vọng về chủ tịch hiện tại
    Ngày xưa chiến tranh đã khổ rồi cs còn làm dân khổ hơn thất vọng quá

  2. Ko biết mấy ông cấp cao có bao giờ xem dk cái clip nv ko nhỉ.hay toàn là 1 lũ cả.ai cũng nghĩ Việt Nam! Ta đang bình yên.thực chất đang rất loạn

  3. Mấy thằng mặt máu chính quyền làm ăn kiểu trò mèo.dân đóng thuế nuôi dưỡng chúng để chúng quay lại cắn càn

  4. Xây dựng trên đất công thì phải thu hồi thế mà còn lu loa chính quyền cướp đất. Bọn này phải bắt hết.

  5. Cũng may, nhờ sáng kiến của "nước giẫy chết" nên mới quay được cảnh này ban đêm. Ko thì bị chụp mũ chống người thi hành công vụ. Rồi bắt vào đồn, chuyện gì xảy ra thì ai cũng biết

  6. Sự xung đột thế này cứ liên tiếp xảy ra thì khi có kẻ thù xâm lam giang son đất nước sẽ ra sao?ko nói ai đúng ai sai nhung sự xung đột tạo tiền an sự nguy hiểm khi có kẻ xâm lam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *